HỌC PHÍ PHÙ HỢP TÚI TIỀN TẠI TRƯỜNG ALFRED NOBEL SCHOOL

Alfred Nobel School Hà Nội với triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại đã được đông đảo phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Học phí năm học 2020 – 2021 tại đây như thế nào?

(nguồn https://edu2review.com) Là trường quốc tế liên cấp được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục phương Tây hiện đại, Alfred Nobel School được xem như một lựa chọn phù hợp trong môi trường xã hội và kinh tế biến động ngày nay. Trường đi tiên phong trong việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và giảng dạy những môn học tiên tiến nhằm phục vụ cho sự phát triển, hội nhập toàn cầu của học sinh. Nhà trường chú trọng hoàn thiện mỗi học sinh với những giá trị cơ bản như tâm lý tự tin, tính kỷ luật và tinh thần công bằng.

Giới thiệu về Alfred Nobel School

Thuộc hệ thống giáo dục Hà Nội VIP, trường luôn tạo điều kiện để học sinh phát huy hết khả năng của mình. Bên cạnh những kiến thức nền tảng và giá trị đạo đức cơ bản, học sinh Alfred Nobel School còn được phát triển theo triết lý riêng của trường bao gồm:

• Dòng chảy phát triển của mỗi học sinh phải toàn diện tới mức tối đa.
  • Học sinh có thể thích nghi linh hoạt với mọi môi trường giáo dục.
  • Mỗi học sinh chuyển đến Alfred Nobel School đều được nhà trường tạo điều kiện hoà nhập và thích nghi tốt nhất với môi trường mới.

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/KeLl2CAbvmI” title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen></iframe>

Phụ huynh có thể lựa chọn giữa 2 hệ đào tạo là chương trình phổ thông chất lượng cao và chương trình song ngữ. Trường áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng như học theo dự án, thảo luận và làm việc nhóm, thay thế hoàn toàn phương pháp giảng dạy truyền thống “đọc – chép”. Học sinh được đăng ký theo các dự án của nhà trường hoặc đăng ký và đề xuất tổ chức những dự án tự sáng tạo.

Về cơ sở vật chất, Alfred Nobel School Hà Nội được đầu tư rất hiện đại với lớp học, phòng thư viện, xưởng vẽ, xưởng gốm, xưởng cơ khí, studio kịch nghệ, studio phim và nhiếp ảnh, studio ca nhạc, phòng học STEM (Khoa học Tích hợp, Công nghệ, Chế tạo và Toán). Trường chú trọng các hoạt động ngoài giờ lên lớp, đặc biệt là thể thao nhằm giúp học sinh tạo dựng lòng tin, cách cư xử thích hợp trong cộng đồng và năng lực cạnh tranh lành mạnh.

Học sinh được khuyến khích tham gia hoạt động rèn luyện sức khỏe (Nguồn: cth.edu)

Học phí

Dưới đây là học phí tại Alfred Nobel School Hà Nội trong năm học 2020 – 2021, mời quý phụ huynh cùng tham khảo.

Học sinh mầm non hào hứng khám phá trong một tiết học (Nguồn: Alfred Nobel School – A.N.S)

Khoản phí

Số tiền Ghi chú
Phí ghi danh mới

5.000.000 VNĐ

Áp dụng với học sinh mới, đóng 1 lần khi nhập học.
Phí hồ sơ và kiểm tra đầu vào

Đóng trước khi làm bài kiểm tra đầu vào.
Phí hỗ trợ cơ sở vật chất 2.000.000 VNĐ/năm Đóng 1 lần mỗi năm vào đầu năm học.
Đồng phục (mùa đông, mùa hè, thể thao, sự kiện)

3.000.000 VNĐ

Đóng 1 lần vào năm học đầu tiên, các năm sau mua theo nhu cầu nếu tăng size.
Phí tham quan, biểu diễn và outting

2.000.000 VNĐ/năm

Gồm các chương trình tham quan, biểu diễn, sự kiện hay những chuyến dã ngoại của học sinh.
Xe đưa đón

1.800.000 VNĐ

Tùy theo nhu cầu của phụ huynh, học sinh.
Tiền ăn và bán trú

• Tiền ăn: 1.060.000 VNĐ.
  • Tiền bán trú: 440.000 VNĐ.

1.500.000 VNĐ/tháng

Đóng theo kỳ cùng học phí.
Phí tập huấn kỹ năng (1 lần/học kỳ)

3.200.000 VNĐ/năm

Thu vào đầu năm học hoặc trước mỗi đợt tập huấn.
Phí nội san ANS Big Bang/The ANS News

500.000 VNĐ/năm

Số báo nội bộ phát hành trong năm học.
Thẻ học sinh/phụ huynh

Đảm bảo an toàn cho học sinh và dễ quản lý.
Phí học liệu

500.000 VNĐ/năm

Chi phí photo các tài liệu học tập trong năm học.
Sách tiếng Anh Cambridge tạm thu

1.500.000 VNĐ

Bảo hiểm

Thu theo quy định chung.

Lưu ý:

• Phí ghi danh sẽ không được hoàn lại và là phí đặt chỗ để nhà trường chính thức xếp lớp cho học sinh.
  • Tiền ăn và bán trú sẽ không hoàn lại trong mọi trường hợp.

Ngoài ra, nhà trường còn áp dụng chính sách ưu đãi học phí dành cho 2 hệ đào tạo với mức ưu đãi dao động 5 – 15% tùy trường hợp.

Nhìn chung, học phí tại Alfred Nobel School khá hợp lý. Phụ huynh cũng có nhiều hệ đào tạo để lựa chọn tùy theo tình hình tài chính của gia đình. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và triết lý giáo dục cởi mở, đây có thể là trường quốc tế Hà Nội phù hợp để cha mẹ gửi gắm trẻ.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 2/2020. Vui lòng truy cập website của trường để biết thông tin mới nhất.

Khả Vy (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: toquoc