Với ANS, hoàn thiện nhân cách của ANSer không chỉ là rèn luyện, trau dồi tri thức, mà còn là bồi dưỡng tâm hồn, cảm xúc và đời sống tinh thần. Vì ANS hiểu rằng khi con tìm được niềm đam mê, nuôi dưỡng tâm hồn, cũng là lúc con được sống với chính những cảm xúc hạnh phúc của cuộc sống.

Hiểu được tầm quan trọng của việc tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát triển tài năng của ANSer nên Nhà trường đã lồng ghép một cách khéo léo những điểm độc đáo riêng biệt chỉ có tại ANS vào chương trình học chuẩn Bộ GD&ĐT để các con được thoả sức tìm kiếm đam mê và tài năng nghệ thuật trong chính những môn học tưởng chừng như bình thường nhất.

 

1. Trải nghiệm chương trình học độc đáo.

 

Hiểu được tầm quan trọng của bộ môn âm nhạc, hội hoạ đối với đời sống tinh thần của các em học sinh, ANS luôn chú trọng đổi mới đa dạng chương trình đào tạo để ANSer được học tập bộ môn này theo cách độc đáo và thú vị nhất:

 

  • Âm nhạc: Qua các tiết học âm nhạc, ANSer sẽ được hướng dẫn, rèn luyện các kỹ năng biểu diễn và tâm lý tự tin trước đám đông. Với việc hướng dẫn cho các con sử dụng và chơi thành thạo ít nhất một nhạc cụ thuộc bộ dây, bộ gõ hoặc bộ hơi, đồng thời cảm âm, hiểu về nhạc lý cũng như cách hòa âm, phối khí đơn giản. Từ đó, con có thể tự sáng tác những bài nhạc đơn giản và trực tiếp biểu diễn bài hát của mình trên sân khấu bằng một nhạc cụ cơ bản nhất.

 

  • Hội hoạ: ANS xây dựng một xưởng vẽ riêng hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ vẽ cũng như mô hình minh họa. Đầu tư cơ sở vật chất là cách ANS tạo ra một môi trường tốt cho học sinh thỏa sức sáng tạo, góp phần giúp các con bộc lộ năng khiếu nghệ thuật ngay từ sớm để có các phương án bồi dưỡng hiệu quả. Với chương trình Mỹ thuật độc đáo tại như thế cho phép học sinh học tập và trải nghiệm trên nhiều chất liệu như giấy, màu vẽ, đất sét thông qua các bộ môn mỹ thuật cơ bản, tạo hình gốm. Từ những hoạt động trải nghiệm này, học sinh sẽ được phát triển tư duy sáng tạo, tư duy tạo hình và nâng cao khả năng khéo léo của đôi bàn tay.

 

 

 

2. Nuôi dưỡng và phát triển tài năng nghệ thuật

 

Xây dựng nội dung hai môn học nhiều điểm thú vị riêng biệt chính là cách ANS để giúp các con tìm ra tài năng, sở thích và đam mê của bản thân để từ đó sớm tìm ra và nuôi dưỡng tài năng ngay từ khi còn nhỏ. Tìm ra năng lực và niềm đam mê chính là giúp các con định hướng cho tương lai của chính mình và có những bước phát triển phù hợp nhất. Nhà trường cũng hy vọng rằng có thể đồng hành cùng cha mẹ trong suốt quãng đường chăm sóc và giáo dục để con phát triển một cách toàn diện nhất.

Là những mầm non tương lai đang phát triển của đất nước, được tiếp xúc với nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ cũng góp phần không nhỏ vào quá trình xây dựng và hoàn thiện nhân cách. Bởi âm nhạc và hội hoạ ảnh hưởng vô cùng lớn và có khả năng tác động trực tiếp tới suy nghĩ và cảm xúc của con người. Việc nuôi dưỡng đời sống tinh thần phong phú sẽ giúp các con lạc quan về cuộc sống, luôn thoải mái, vui vẻ và yêu đời. 

Không những thế, việc tạo điều kiện cho mỗi học sinh có cơ hội được tiếp xúc sâu hơn với 2 bộ môn nghệ thuật giúp các con từng bước tích luỹ và làm phong phú vốn hiểu biết của bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật. Những kiến thức cơ bản trên sẽ góp phần xây dựng cho con một nền kiến thức vững chắc để sau này tiếp thu nhiều tri thức hơn để phát triển một cách toàn diện nhất. 

Với những khác biệt thú vị trong cách giảng dạy bộ môn âm nhạc và hội hoạ, ANS tin tưởng rằng các con sẽ có những giờ học thực sự bổ ích, vừa giải tỏa căng thẳng vừa khám phá được năng khiếu của bản thân và được nuôi dưỡng tài năng một cách toàn diện nhất.

—————————————————-

Hiện nay, ANS đang tuyển sinh khối lớp 6 & 10 với mức ưu đãi học phí lên đến 30% và duy trì trong cả một cấp học. Cha mẹ quan tâm vui lòng liên hệ tới hotline phòng tuyển sinh 024 6687 2691 để được cán bộ nhà trường tư vấn chi tiết! 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *