Làm thế nào để giúp con thành công và hạnh phúc trong tương lai vẫn luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều cha mẹ? Đặc biệt trong giai đoạn con chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa THPT với nhiều lựa chọn liên quan tới nghề nghiệp thì chọn trường cho con là một quyết định vô cùng khó khăn. Với 13 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, ANS tự hào là nơi gửi gắm niềm tin trọn vẹn cho tất cả phụ huynh và học sinh.

Giáo dục bậc THPT nhận được sự quan tâm của toàn xã hội bởi đây là cấp học cuối cùng, giúp học sinh củng cố kiến thức và phát triển những kết quả đạt được từ giáo dục THCS. Ở độ tuổi từ 15 đến 18, phần lớn học sinh cũng đã có đủ nhận thức để xác định được sở thích và đam mê của mình. Vì vậy mà đây cũng là giai đoạn nước rút để các con suy nghĩ một cách kỹ lưỡng nhất và đưa ra lựa chọn cho công việc cho tương lai sau này. Đó cũng là môi trường cho con bắt đầu phát huy năng lực cá nhân, bộc lộ thế mạnh và xây dựng nền móng kiên cố để tiếp tục học đại học, cao đẳng, trung cấp,… sau này.

 

1. Lựa chọn môi trường học tập hạnh phúc và đầy cảm hứng sáng tạo cho con tại Alfred Nobel School.

 

Với chương trình giáo dục toàn diện, hiện đại, trong đó đẩy mạnh và phát triển các môn học cốt lõi giúp học sinh thi tốt nghiệp và thi tuyển vào các trường ĐH Top đầu. Lựa chọn ANS để con có thể trải nghiệm chương trình học:

  • HỆ SONG NGỮ CAMBRIDGE: Kết hợp giữa chương trình phổ thông của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình học thuật quốc tế với những môn học cốt lõi bằng tiếng Anh. Học sinh được chuẩn bị cho việc thi và đạt chứng chỉ IELTS, cùng các chứng chỉ trung học Quốc tế – IGCSE do Trung tâm khảo thí của Đại học Cambridge (CIE) cấp và được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Chương trình IGCSE được giảng dạy trên 160 quốc gia và tại hơn 100.000 trường, trong đó có 1.300 trường tại Vương Quốc Anh.
  • HỆ PHỔ THÔNG CHẤT LƯỢNG CAO: Chương trình của Bộ GD Việt Nam được ANS tăng cường các tiết Tiếng Anh với giáo viên bản xứ và các bộ môn kỹ năng. Học sinh được phát triển vốn Tiếng Anh và trang bị các kỹ năng toàn diện để tự tin bước vào các môi trường học tập cao hơn.Bên cạnh việc truyền dạy kiến thức, ANS còn chú trọng đào tạo kỹ năng sống thiết thực cho học sinh với các hoạt động ngoại khóa sôi động, hướng tới sự phát triển toàn diện. Thông qua các hoạt động ngoại khoá, mỗi học sinh trang bị được cho bản thân mình rất nhiều kỹ năng mềm, từ đó cởi mở, hòa đồng hơn với bạn bè để xây dựng mối quan hệ học đường gắn kết.Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên chuyên môn vững vàng, tâm huyết, tôn trọng sự khác biệt của học sinh. Các thầy cô tại ANS không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người bạn đồng hành thấu hiểu các con để giúp con khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh, tạo ra niềm vui cho con mỗi ngày đến lớp.

2. Chính sách ưu đãi và ổn định học phí.

 

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì yếu tố tài chính cũng đóng vai trò quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định chọn trường cho con của các bậc phụ huynh. Sự ổn định học phí đồng nghĩa với việc ba mẹ luôn nắm rõ mức học phí mỗi năm của con và có được sự chuẩn bị chủ động từ trước. Ba mẹ cũng không còn đối mặt với nỗi lo học phí mỗi năm một tăng hay những biến động kinh tế bất ngờ khi đồng tiền trượt giá.

Đồng thời, với mức học phí ưu đãi hàng năm chính là món quà mà ANS ghi nhận sự cố gắng của mỗi học sinh trong suốt những năm học trước, đồng thời động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh để con nỗ lực hơn trong tương lai.

Với chính sách tài chính này, ANS mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh trong một chặng đường dài, giúp các em có được lộ trình học tập liền mạch, đồng nhất, còn ba mẹ có được sự ổn định về tài chính, không còn nỗi lo bị động mỗi khi học phí của con thay đổi.

Chính những ưu thế tuyệt vời như trên, cha mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn ANS là nơi để con gắn bó và phát triển trong những năm cuối cùng của quãng thời gian học sinh.

—————————————————-

Hiện nay, ANS đang tuyển sinh khối lớp 10 với mức ưu đãi học phí lên đến 20% và duy trì trong cả một cấp học. Cha mẹ quan tâm vui lòng liên hệ tới hotline phòng tuyển sinh 024 6687 2691 để được cán bộ nhà trường tư vấn chi tiết! 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *