Ở đâu có tiếng cười, ở đó có những niềm vui bất tận. Một ngôi trường ngập tràn nụ cười là ngôi trường của những niềm hạnh phúc!

Là một trong những ngôi trường luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các phương pháp giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới, ANS hiểu rằng điều các con cần không chỉ là những kiến thức khô khan mà hơn hết là niềm vui, là năng lượng tích cực và cảm hứng sáng tạo mỗi ngày đến trường.

Trong suốt 13 năm qua, Nhà trường luôn nỗ lực xây dựng một môi trường giáo dục mang tính nhân văn sâu sắc, nơi các em học sinh được lắng nghe, được thấu hiểu và trải nghiệm những điều mình yêu thích. Các thầy cô không chỉ là người truyền đạt tri thức mà còn là những người bạn đồng hành, cùng con vui chơi, cùng con học tập và khám phá thế giới. Chính nụ cười rạng rỡ trọn vẹn của các con mỗi ngày tới lớp đã tạo nên một Alfred Nobel School luôn ngập tràn những điều hạnh phúc.

Thầy cô “vừa làm thầy, vừa làm bạn”, đồng hành cùng mọi cảm xúc của con 

Thực tế cho thấy, nguyên nhân sâu xa dẫn tới các áp lực và suy nghĩ tiêu cực ở con trẻ là không được thấu hiểu. Gánh nặng kinh tế cùng các lo toan cuộc sống đôi khi khiến bố mẹ bỏ quên hoặc không nắm bắt được tất cả những suy nghĩ của các con. Đó là lý do thầy cô phải trở thành ba mẹ thứ 2, là người bạn đồng hành chia sẻ cùng con mọi cảm xúc và hơn hết là truyền cho con nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày tới lớp.  

Truyền đạt tri thức là rất cần thiết nhưng làm sao để các con tiếp thu nguồn tri thức đó trong tâm thế hào hứng, vui vẻ mới là điều quan trọng nhất. Lắng nghe các con, giúp con khám phá những điểm mạnh, tự tin thể hiện bản thân trong mọi môi trường là cách mà các thầy cô tại ANS đang làm mỗi ngày để mang tới cho con một môi trường học tập chất lượng và thực sự hạnh phúc.

Con được “học từ trải nghiệm”, khám phá tri thức bằng thực tiễn thú vị

Có thể nhiều bậc phụ huynh chưa biết rằng ANS luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường “giàu có” bậc nhất về các hoạt động ngoại khóa và học từ trải nghiệm:

  • Học tập từ trải nghiệm, outing 1 lần mỗi tháng
  • 2 chuyến đi Tập huấn kĩ năng xa nhà cho mỗi năm học
  • Sportday mỗi kì, với vô vàn môn Thể thao yêu thích
  • Các hoạt động ngoại khóa phong phú, ươm mầm tài năng tương lai

Thay vì những tiết học lý thuyết nhàm chán, khô khan, các con sẽ có được nhiều trải nghiệm và kiến thức bổ ích, lý thú thông qua các hoạt động. Ba mẹ sẽ được nghe con kể về những tiết học Tiếng Anh ngoài trời đầy thú vị, cảm xúc khi con học về các chòm sao ở Trung tâm vũ trụ Việt Nam hay tự tay gói một chiếc bánh chưng truyền thống lần đầu tiên trong đời để biếu ba mẹ khi Tết đến,…

Nhà trường là nơi tiếp lửa cho những đam mê, sở thích cá nhân của con

Mỗi con trẻ sinh ra đều có một khả năng và niềm đam mê của riêng mình. Nếu được khám phá và định hướng đúng từ sớm sẽ giúp con biến đam mê thành điểm mạnh để sẵn sàng bước ra thế giới rộng lớn hơn.

Thấu hiểu điều đó, Alfred Nobel School đã tổ chức nhiều Câu lạc bộ sau giờ học như: CLB Mỹ thuật ứng dụng, CLB âm nhạc, CLB Lập trình Micratch, CLB Robotic, CLB Bóng rổ, Cờ vua,….nhằm mang đến môi trường mà con có thể thỏa sức sáng tạo và nuôi dưỡng đam mê từ khi còn trên ghế nhà trường.

Được học tập, trải nghiệm những điều mình yêu thích giúp mỗi ngày tới trường của các con nhiều nụ cười hơn, nhiều niềm vui hơn và luôn tràn đầy năng lượng mới mẻ. Có như vậy, những năm tháng học trò của các con mới có được thật nhiều cảm xúc để trở nên trọn vẹn và hạnh phúc nhất.

Đó là cách để ANS trở thành ngôi nhà thứ 2 cho các con theo đúng nghĩa, nơi con được tôn trọng những cảm xúc cá nhân, nơi con được yêu thương, quan tâm và giáo dục bằng cả tấm lòng! Bởi vì, ở đâu có tiếng cười, ở đó có những niềm hân hoan bất tận. Một ngôi trường ngập tràn nụ cười là ngôi trường của những niềm hạnh phúc!

————-

Hiện nay, Alfred Nobel School vẫn đang nhận hồ sơ đăng ký thi tuyển online đầu vào cho khối lớp 1 và khối lớp 6. Các bậc phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 024 6687 2691 của Nhà trường để được cán bộ tuyển sinh hướng dẫn chi tiết!

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *