Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Alfred Nobel School đã ủng hộ hàng nghìn khẩu trang, quần áo bảo hộ, găng tay y tế và một số vật dụng y tế khác cho công cuộc phòng chống Covid-19 của cả nước. 

Ngày 30/3/2020 vừa qua, cô Nguyễn Ngọc Trâm – Hiệu trưởng trường Tiểu học Alfred Nobel – đã thay mặt Nhà trường trao 1100 bộ quần áo bảo hộ, 1000 đôi găng tay y tế cho đại diện của Trung tâm Y tế Đống Đa. Ngoài ra, Nhà trường cũng ủng hộ 2000 khẩu trang cùng một số vật dụng y tế khác như nước rửa tay sát khuẩn cho các cơ quan, tổ chức khác trên địa bàn. 

Cô Nguyễn Ngọc Trâm – Hiệu trưởng trường Tiểu học Alfred Nobel – thay mặt Nhà trường trao vật dụng ủng hộ cho đại diện của Trung tâm Y tế Đống Đa
2000 khẩu trang cùng một số vật dụng y tế khác như nước rửa tay sát khuẩn cũng đã được ủng hộ cho các cơ quan, tổ chức khác trên địa bàn

Với hoạt động ý nghĩa này, Alfred Nobel School hy vọng có thể góp một phần công sức cho cuộc chiến chống Covid-19 của cả nước, đồng thời lan tỏa được tinh thần nhân văn, sẻ chia với cộng đồng trong giai đoạn bệnh dịch khó khăn nhất.

Toàn bộ ngân sách ủng hộ được trích từ Quỹ từ thiện của Nhà trường, do các bậc phụ huynh, học sinh và giáo viên đóng góp thông qua các Hội chợ từ thiện được tổ chức thường niên trong suốt 12 năm qua. Ủng hộ phòng chống Covid-19 chỉ là một trong số rất nhiều các hoạt động đóng góp cho cộng đồng được Nhà trường trích ngân sách từ quỹ từ thiện này. 

Hội chợ từ thiện được tổ chức thường niên tại Alfred Nobel School nhằm mục đích xây dựng Quỹ từ thiện, ngân sách được sử dụng cho các hoạt động đóng góp cộng đồng

Đây cũng chính là cách mà Alfred Nobel School lan tỏa tinh thần nhân văn, đồng cảm và sẻ chia tới từng em học sinh và các bậc phụ huynh. Vào thời điểm đất nước khó khăn nhất thì cũng là lúc ngọn lửa nhân ái truyền thống tại ANS được thắp sáng lên hơn bao giờ hết. Nhà trường luôn mong muốn các em học sinh trước khi giỏi về tri thức, hãy là những công dân giàu lòng yêu thương, biết đồng cảm, sẻ chia và có trách nhiệm với cộng đồng.

Các ANSers hãy lắng nghe lời kêu gọi từ Chính Phủ, hạn chế ra khỏi nhà & tập trung đông người để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội. Vì một Việt Nam không còn dịch bệnh, hãy cùng ANS lan tỏa thông điệp tích cực chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *