Alfred Nobel School – ANS là một trong số ít các trường ở Hà Nội được phép giảng dạy chương trình Cambridge và đăng ký cho học sinh tham gia các kỳ thi của Cambridge International Education ở tất cả các bậc học bao gồm:

– Cambridge Primary (tương đương lớp 1-5)
– Cambridge Lower Secondary (tương đương lớp 6-8)
– Cambridge IGCSE (tương đương lớp 9-10)
– Cambridge AS/A-level (tương đương lớp 11-12)

Với việc được phép triển khai và được công nhận ở tất cả các bậc học từ bậc Tiểu học cho tới AS/A-level, chúng tôi tự hào là trường Full Cambridge và là một thành viên trong cộng đồng trường lớn nhất thế giới.

Chứng chỉ Cambridge là một trong những bằng cấp được công nhận rộng rãi nhất, trong đó IGCSE là chương trình học quốc tế nổi tiếng nhất và được nhiều học sinh tham gia học nhất ở lứa tuổi từ 14 đến 17 tuổi.

Các môn học trong chương trình Cambridge ngoài cung cấp kiến thức còn giúp học sinh phát triển các kỹ năng thuyết trình, giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm và các kỹ năng tự nghiên cứu.

Tại ANS, chương trình Cambridge được thiết kế ưu việt với thời lượng từ 18-21 tiết/tuần và được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm và bằng cấp, giúp học sinh thành thạo tiếng Anh và nắm chắc các môn học, tạo thế mạnh vượt trội để tiếp cận với các môi trường quốc tế sau này.