Các Câu lạc bộ Ngoại khóa là hoạt động không thể thiếu trong nhà trường. Không chỉ giúp học sinh có thêm trải nghiệm và phát triển các năng khiếu cá nhân, CLB ngoại khóa còn giúp nhà trường thực hiện chương trình cá nhân hóa giáo dục để học sinh có cơ hội được phát triển tốt nhất tiềm năng của mình.

Chương trình Câu lạc bộ ngoại khóa được thiết kế đa dạng, nội dung phong phú ở nhiều lĩnh vực khác nhau cho học sinh lựa chọn, giúp bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao các kiến thức, kĩ năng phù hợp sở thích của mỗi học sinh.

Dựa vào các danh mục các CLB ngoại khóa sẽ được triển khai tại trường, căn cứ vào nhu cầu của học sinh và gia đình, các phụ huynh sẽ lựa chọn và đăng ký cho con học tại CLB phù hợp.

Thông tin chi tiết các Câu lạc bộ Ngoại khóa và hướng dẫn đăng kí:

XEM Ở ĐÂY