CHỌN ALFRED NOBEL SCHOOL CHỌN “HỌC TẬP HẠNH PHÚC”

🎓 Những năm đầu tiên của hành trình học tập là bước nền quan trọng, tạo nên cơ hội và triển vọng cho tương lai của con bạn. Để đảm bảo con phát triển toàn diện, hạnh phúc, tự tin, hãy đưa con đến với Alfred Nobel School (A.N.S) – nơi khám phá niềm vui học tập và kiến tạo ước mơ.
🌟 Tại ANS, nhà trường mang đến 2 hệ học cho các em lựa chọn tùy theo nhu cầu và sức học của bản thân.
✍️ Hệ Song ngữ Cambridge (CIE):
☑ Giáo trình đạt chuẩn do ANS nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp 50% chương trình từ Bộ GD-ĐT và 50% từ Đại học Cambridge.
☑ 18-21 tiết Tiếng Anh mỗi tuần, giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp giảng dạy các môn học khác nhau.
☑ Đảm bảo cả kỹ năng tiếng Anh và kiến thức chung.
✍️ Hệ Chất lượng cao (Advance):
☑ Giáo trình dựa trên chương trình chuẩn của Bộ GD-ĐT, được nâng cấp và bổ sung để đáp ứng xu hướng mới của thời đại.
☑ Phương pháp dạy tích cực, hướng đến sự phát triển đa chiều của học sinh.
VÌ SAO ANS LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CON BẠN?
1. Mô hình giáo dục liên cấp độc đáo:
🔹 Hơn 17 năm phát triển, ANS xây dựng mô hình giáo dục liên cấp cho Mầm non, Tiểu học, THCS & THPT.
🔹 Học sinh có thể lựa chọn giữa hệ Song ngữ Cambridge và hệ Chất lượng cao (Advance).
2. Đa dạng ngôn ngữ:
🔹 ANS tiên phong đưa tiếng Hàn là ngoại ngữ thứ 2 sau Tiếng Anh.
🔹 Tạo cơ hội giao lưu văn hóa, học tập và tiếp cận những suất học bổng tại Hàn Quốc.
3. Cơ sở vật chất hiện đại và xanh:
🔹 Tổng diện tích gần 10.000 m2 giữa lòng Thủ đô Hà Nội.
🔹 Môi trường xanh, sạch, đẹp tạo nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng sáng tạo.
4. Lớp học nhỏ, lộ trình cá nhân:
🔹 Số học sinh tối đa 24-30 học sinh/lớp.
🔹 Xây dựng lộ trình phù hợp từng học sinh, hướng tới phát triển toàn diện, hạnh phúc và an toàn.
5. Kỹ năng sống cần thiết:
🔹 ANSer biết thích nghi với mọi điều kiện hoàn cảnh.
🔹 Phát triển kỹ năng thích ứng, lãnh đạo, giao tiếp và nói trước công chúng.
6. Đội ngũ giáo viên xuất sắc:
🔹 Kinh nghiệm dạy học tại các trường danh tiếng của TP. Hà Nội.
🔹 Tâm huyết với sự nghiệp trồng người tại ANS.
7. Đội ngũ giáo viên Cambridge giỏi chuyên môn:
🔹 Đảm bảo đúng chương trình đào tạo và tập trung phát huy thế mạnh học sinh vào các môn quan trọng.
8. Chăm sóc dinh dưỡng an toàn:
🔹 Chế độ dinh dưỡng an toàn, lành mạnh, nguồn thực phẩm tươi ngon hàng ngày.
🔹 Đầu bếp chuyên nghiệp chế biến các bữa ăn.
🎓 HÃY CÙNG CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN HẠNH PHÚC CỦA CON BẠN!
📆 ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY để nhận ưu đãi hấp dẫn và chắc chắn con bạn sẽ có một hành trình học tập tràn đầy niềm vui và hạnh phúc tại A.N.S!