Năm học 2023-2024, Hệ thống PTLC Alfred Nobel (ANS) bước sang năm học thứ 16 thực hiện chương trình Chất lượng cao Advance và năm học thứ 6 giảng dạy chương trình Song ngữ Cambridge từ bậc Mầm non, Tiểu học (Cambridge Primary) lên THCS (Cambridge Secondary) đến IGCSE (Lớp 9, 10) và A-Level (Lớp 11, 12, Dự bị đại học).

Cùng với sự đồng hành, tin tưởng của hàng ngàn cha mẹ học sinh, đội ngũ giáo viên bao gồm cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam là một nhân tố quan trọng tạo nên thành công trong chất lượng đào tạo của ANS.

Mục tiêu của trường là hướng tới một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, đào tạo thế hệ lãnh đạo cho tương lai và trang bị hành trang cho công dân toàn cầu thế kỷ XXI.

ANS liên tục tuyển sinh các lớp từ Mầm non, Tiền Tiểu học, Tiểu học, THCS cho tới THPT (ở tất cả các khối lớp) theo phương thức và quy trình như sau:

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

  • Học sinh vào lớp 1 sẽ có một buổi PHỎNG VẤN ngắn gọn nhằm mục đích kiểm tra, tìm hiểu về tư duy ngôn ngữ, tâm lý và phát hiện khả năng tiềm tàng của học sinh để có thêm định hướng giúp trẻ phát triển tài năng, bổ sung những khiếm khuyết trong suốt quá trình học tập tại trường.
  • Học sinh vào các khối lớp từ lớp 2 trở lên sẽ làm bài KIỂM TRA ĐẦU VÀO bao gồm các bài thi viết Toán và Ngữ văn (Tiếng Việt), và Phỏng vấn tâm lý. Trường hợp đăng kí vào hệ Song ngữ Cambridge, học sinh cần kiểm tra thêm năng lực tiếng Anh.

Các trường hợp được miễn kiểm tra đầu vào:

  • Học sinh vào lớp 1 mà trước đó đã tham gia lớp Tiền Tiểu học của trường và cuối khoá được đánh giá đủ điều kiện nhập học (xem Thông báo tuyển sinh năm học 2023-2024).
  • Học sinh vào lớp 6 và lớp 10 sử dụng phương thức XÉT TUYỂN THẲNG dựa vào kết quả học tập và rèn luyện của HS, thành tích cá nhân hoặc điểm thi chuyển cấp do Sở Giáo dục tổ chức (xem Thông báo tuyển sinh năm học 2023-2024).

QUY TRÌNH TUYỂN SINH