Trại hè là cơ hội cho các con giao lưu và gặp gỡ các bạn mới. Khi tham gia trại hè, các con sẽ có cơ hội phát triển nhiều kỹ năng sống quan trọng như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề. Nó cũng tạo ra một môi trường năng động nhưng vẫn có tính kỷ luật theo nhóm, giúp học sinh tự giác hơn và chủ động khai phá được những tiềm năng của bản thân.

Các chương trình trại hè của ANS với nội dung đa dạng cho phép các con tham gia nhiều hoạt động phát triển ngôn ngữ, kĩ năng, thể thao, trí tuệ, cho phép con ra ngoài, làm quen và cùng chơi với những người bạn mới, giúp con trở nên chững chạc, tự giác và tránh xa các thiết bị điện tử như TV, điện thoại, máy tính.

Bên cạnh đó, việc được tiếp xúc với những con người mới cũng sẽ giúp các con có cái nhìn rộng mở hơn. Các con sẽ tìm thấy được mẫu người lý tưởng mà mình muốn trở thành trong tương lai, từ đó chủ động sắp xếp và làm mới lại tư tưởng trong quá trình ở trại hè. Việc được chủ động thiết lập những mối quan hệ trong môi trường lành mạnh sẽ giúp con hình thành sự tự tin, lòng tự trọng và các kỹ năng cần thiết khác trong cuộc sống.

Những trải nghiệm tại trại hè sẽ giúp con nhận ra những điều bổ ích, những điều mà trước kia con chưa từng trải qua. Cũng nhờ đó, đam mê của con được hình thành một cách tự nhiên, không gò bó.

Chi tiết về các chương trình Trại hè và hướng dẫn đăng kí:

XEM Ở ĐÂY