Dựa trên các giá trị cốt lõi, ANS đã xây dựng chương trình Mầm non đảm bảo cho các con có sự khởi đầu tốt nhất và tiếp nối thành công với chương trình Tiểu học.

Giá trị cốt lõi Mầm non

Chương trình Mầm non tại ANS được xây dựng một cách hệ thống đáp ứng các lứa tuổi khác nhau từ 18 tháng tuổi cho tới Tiền tiểu học:

Được phát triển từ chương trình GDMN của Bộ Giáo dục & Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, chương trình Mầm non tại ANS còn được tăng cường các giờ học phát triển năng lực tư duy và kỹ năng xã hội để trẻ có cơ hội được rèn luyện phát triển và hướng đến các kỹ năng thế kỷ 21 (trẻ được trực tiếp đi, trực tiếp làm, trẻ tự tìm kiếm thông tin, kết nối, tự cảm nhận, tự nhận xét, tự đưa ra kết luận, kĩ năng thuyết trình).

Bên cạnh các chương trình học thuật, học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động sự kiện, dã ngoại, outing và CLB ngoại khoá trải đều trong suốt năm học.

 

CÁC HỆ ĐÀO TẠO: SONG NGỮ VÀ CHẤT LƯỢNG CAO

Hệ Song ngữ

Mục tiêu:

Phát triển đồng đều các kĩ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc viết thông qua các môn học:

Ngôn ngữ Anh (Literacy): Các con nắm có thể nhận biết được từ, ngữ thông qua hình ảnh, hiện tượng. Qua đó, các con có thể đọc từ, nói cả câu theo cấu trúc, đúng ngữ pháp, tự nhiên và vận dụng vào thự tế theo chủ đề

Toán học (Maths): Các con sẽ nhận biết định nghĩa, kết nối và đọc, viết được số, số dạng chữ, số lượng, hình dạng, tính toán qua các thuật ngữ toán học; các con có thể phân biệtđược ít, nhiều, khác nhau, giống nhau, hình dạng, màu sắc, kích cỡ….

Khoa học (Sience): các con có thể nhận biết, trải nghiệm, thự hành các hiện tượng tự nhiên.

Ngữ âm (Phonics): Các con có thể nhận biết được âm cúa các chữ cái, cách ghép các âm trong 1 từ, cách nhận biết và đọc các từ thông dụng (tricky words), cách đọc văn bản đơn giản.

Các môn học lịch học:

Literacy (Monday) – Maths (Tuesday) – Phonics (Wednesday) – Science (Thursday )  – Revision & Reading Time (Friday)

Thời lượng: 120 phút / buổi

Giáo trình Oxford Show and Tell và các sách bổ trợ khác (Jolly Phonics, Science) được thiết kế phù hợp nhằm giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất, toàn diện nhất thông qua các hoạt động, chủ đề phong phú, khuyến khích trẻ thể hiện cảm xúc, sự tự tin, óc quan sát và sự quan tâm của mình đến thế giới xung quanh.

Hệ Chất lượng cao

Được thiết kế trên cơ sở bám sát khung chương trình cơ bản của Bộ GD-ĐT kết hợp với chương trình Tiếng Anh tăng cường riêng của ANS.

Mục tiêu:

Phát triển đồng đều các kĩ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết thông qua giáo trình và chương trình theo tiết.

Các con có thể nhận biết từ, nói được câu đơn giản qua hình ảnh, hoạt động.

Thời lượng học:

4 tiết / tuần: 2 tiết với giáo viên nước ngoài và 2 tiết với giáo viên Việt Nam