Đội ngũ giáo viên là một nhân tố quan trọng trong việc tạo nên sự thành công trong chất lượng đào tạo của ANS.

Với tiêu chí trở thành môi trường học tập mang tính quốc tế, ANS luôn chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng và sẵn sàng thay đổi để tiếp cận các phương pháp dạy học tích cực hiện đại.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài của nhà trường là những người được đào tạo bài bản với kỹ năng sư phạm vững vàng và phần lớn đến từ các nước nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada…) hoặc từ những trường tiến tiến đào tạo chương trình Cambridge trên thế giới. Các giáo viên rất tâm huyết với việc phát triển kỹ năng học tập ở học sinh. Đặc biệt, các giáo viên nước ngoài đều có chứng chỉ sư phạm và được đào tạo theo chuẩn quốc tế, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam đều đạt chuẩn hoặc trên chuẩn theo yêu cầu của Bộ Giáo dục, có phương pháp sư phạm tốt. Phần lớn giáo viên có trình độ sau Đại học.

Với niềm tin “những thầy cô giỏi nhất dạy bằng trái tim, chứ không từ sách vở”, ANS xây dựng đội ngũ giáo viên là những người có đạo đức nghề nghiệp, luôn hết mình với học sinh và với công việc giảng dạy. Tất cả các thầy cô tham gia giảng dạy ở ANS đều tốt nghiệp từ các trường Đại học Sư phạm hàng đầu như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Giáo dục – ĐHQGHN… và có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều môi trường.

Thầy cô giáo là những người truyền cảm hứng đam mê, truyền ngọn lửa học tập cho học trò. Hệ thống PTLC Alfred Nobel với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn rất chặt chẽ, nghiêm túc và là những thầy cô giáo có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, có lòng yêu nghề sâu sắc, đầy tinh thần trách nhiệm và tình cảm gắn bó với học sinh, với nhà trường vì thế luôn là một địa chỉ đáng tin cậy, là nơi thu hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh đăng ký vào học tại trường.