CHƯƠNG TRÌNH: ANS ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH – LAN TỎA NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ VĨ ĐẠI

🎁 Hệ thống Phổ thông liên cấp Alfred Nobel trong năm 2020 đã đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch với truyền thống ” uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái ” và hôm nay, ANS tiếp tục cùng cả nước thực hiện khẩu hiệu ” chống dịch như chống giặc ” chung tay đóng góp chút quà nhỏ trong chương trình: #ANS_đồng_hành_cùng_các_bác_sĩ_tuyến_đầu_chống_dịch, nhà trường đang chuẩn bị chuyển những món quà nhỏ, ý nghĩa tới Bệnh viện Bạch Mai, Cơ sở 2 Hà Nam – nơi đang tiếp nhận 200 bệnh nhân Covid 19.
🎁 Sau đợt 1 với sự chung tay của cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, số lượng quà chuẩn bị gửi tới Bệnh viện gồm những hàng hóa và vật dụng thiết yếu gồm: 10 Quạt công nghiệp; 100 Thùng nước khoáng thiên nhiên ( 2400 chai )
🎁 Hành động nhỏ và ý nghĩa này sẽ tạo ra sự lan tỏa yêu thương đối với các học sinh ANS. Ngay lúc này đã có rất nhiều PHHS mong muốn được chung tay đồng hành cùng Nhà trường để gửi thêm các món quà ý nghĩa và thiết thực tới các bác sĩ tuyến đầu chống dịch.
===========🎗==========
📍 ALFRED NOBEL SCHOOL