ANS THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI TUYỂN SINH DÀNH CHO CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN TẠI HÀ NỘI

🔖Alfred Nobel School tự hào là một trong số ít các Trường PTLC tại Hà Nội tiên phong đưa chương trình tiếng Hàn vào đào tạo từ Lớp 3 đến Lớp 12. Đây cũng là một trong 7 ngôn ngữ được Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn cũng như PHHS quan tâm trong những năm vừa qua, mở ra nhiều cơ hội học tập và định hướng nghề nghiệp, du học sau này cho các học sinh.

🔖Ngày 24/10 tại InterContinental Hanoi Landmark 72 đã diễn ra Hội thảo tuyển sinh mở rộng của chương trình Tư vấn du học và tuyển sinh dành cho các trường dạy tiếng Hàn tại Hà Nội do Học viện SEOUL Academy tổ chức.

🔖Vinh dự là một trong 6 trường tham dự sự kiện, đại diện Hội đồng giáo dục Hệ thống PTLC Alfred Nobel School đã có những chia sẻ về nhà trường và cơ hội cho học sinh ANS được tiếp cận các trường Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc trong tương lai; cùng với đó, ANS chia sẻ những lợi thế về cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo bài bản hiện có sẽ là lựa chọn tốt nhất mà ANS dành cho các học sinh Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam theo học.

🔖Tại ANS, học sinh Hàn Quốc dù chưa chiếm tỷ lệ cao trong tổng số hơn 1.000 học sinh, nhưng trong số các trường đào tạo tiếng Hàn ANS được PHHS Hàn quan tâm lựa chọn.

(Ngài Sohn-Min,Viện trưởng viện Seoul Academy và Cô Hoàng Thị Ngọc Mai, Chủ tịch HĐQT Hệ thống PTLC Alfred Nobel School phát biểu tại Hội thảo Tuyển sinh ngày 24/10/2022 tại Hanoi Landmark Tower )

ĐIỂM MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY TIẾNG HÀN TẠI A.N.S

🖋Trường Alfred Nobel với bề dày gần 20 năm thành lập, cùng với sự ra đời của hệ Hàn quốc, kế thừa và phát triển chương trình giảng dạy Cambridge và các lớp học STEM, tiếp thu tinh hoa của nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, tất cả các học sinh tại ANS được học tập trong môi trường giáo dục hạnh phúc, phát triển và hội nhập. Đặc biệt, để chuần bị cho việc vào đại học của học sinh, Trường có liên kết với học viện Seoul để phối kết hợp cùng Học viện chia sẻ cơ hội tiếp cận,tìm hiểu các thông tin cần thiết cho các em học sinh.

🖋Trường Alfred Nobel được Bộ Giáo dục Hàn Quốc tiến cử giáo viên bản ngữ trực tiếp dạy Tiếng Hàn cho học sinh theo chương trình chuẩn về kỹ năng giao tiếp, Học sinh ANS có cơ hội đạt các trình độ TOPIK 1 khi học hết cấp THCS; trình độ TOPIK 2 khi học hết cấp THPT tạo thế mạnh vượt trội để tiếp cận với các môi trường quốc tế sau này.

🖋Duy nhất tại ANS, Học sinh được học tiếng Hàn ngay từ cấp Tiểu học.

🖋 Học sinh có cơ hội nhận học bổng (tối đa toàn phần) từ Chính phủ Hàn Quốc và nhập học vào một trường Đại học danh tiếng của Hàn Quốc (Yonsel, Chung-Ang)

🖋 Nâng cao khả năng cạnh tranh trong tương lai của học sinh vì họ có thể học các chuyên ngành khác ngoài ngôn ngữ dựa trên trình độ tiếng Anh và tiếng Hàn. Cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao.

🖋 Học sinh có cơ hội khám phá tìm hiểu thế giới xung quanh nhiều hơn khi làn sóng văn hóa Hàn đang ngày một được ưa chuộng tại Việt Nam thông qua các bộ phim, âm nhạc, ẩm thực xứ sở kim chi.

🖋 Học sinh có tầm nhìn rộng hơn và hiểu biết nhiều hơn về thế giới, có cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt, tạo dựng các mối quan hệ trong tương lai, đặc biệt giúp học sinh hoàn thiện, phát triển bản thân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI SỰ KIỆN

Thực hiện: BAN TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN ANS
▪️Phòng 101 – tòa Nguyễn Du (B)
▪️Hệ thống PTLC Alfred Nobel School
▪️Ngõ 157B – Phố Chùa Láng, Hà Nội
▪️Hotline: 097.171.9339