Hiệu trưởng THCS – THPT Phùng Thị Kim Dung nhận quyết định từ Giám đốc Sở giáo dục đào tạo Hà Nội

Hơn 35 năm gắn bó với ngành giáo dục Thủ đô, đã bao nhiêu lần lên Sở giáo dục 23 Quang Trung và 81 Thợ Nhuộm làm việc, nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt hơn mọi ngày: nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS&THPT Alfred Nobel của Sở giáo dục & Đào tạo được trao trực tiếp từ Phó Giám đốc phụ trách Sở Phạm Văn Đại – Tiến sĩ, Nhà giáo ưu tú, Hiệu trưởng cũ của tôi, cùng các đồng chí lãnh đạo phòng tổ chức cán bộ Phó trưởng phòng Hoàng Quốc Vinh, Phạm Tiến Lực – đều là những người bạn thân thiết mấy chục năm qua.

Cảm xúc xen lẫn hồi hộp và cảm động vì buổi lễ rất giản dị, đảm bảo phòng chống dịch (khẩu trang, giãn cách) nhưng rất đầm ấm tình cảm và nghiêm túc.
Xin cảm ơn Hội đồng quản trị và Nhà trường đã tin tưởng giao phó đảm nhiệm công việc này, dù tôi đã rất nhiều tuổi, nhưng Hội đồng quản trị đã thấy ở tôi một lòng nhiệt huyết yêu nghề và thấu hiểu ngành giáo dục thủ đô.

Xin cảm ơn sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh dành cho tôi.