HỌC SINH ALFRED NOBEL VƯỢT QUA GẦN 600.000 HỌC SINH THCS CẢ NƯỚC ĐẠT GIẢI THƯỞNG CUỘC THI “HỌC SINH VỚI AN TOÀN THÔNG TIN”

Cuộc thi “Học sinh với an toàn thông tin” năm 2022 do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả học sinh THCS toàn quốc. Thành phố Hà Nội có 18 giải, trong đó một giải thuộc về học sinh Trường THCS Alfred Nobel.

(Hình ảnh em Trần Tuệ Anh – Lớp 6A1 tại buổi trao giải)

Cuộc thi “Học sinh với an toàn thông tin” năm 2022 hướng tới tuyên truyền, cung cấp kiến thức, kỹ năng sử dụng internet an toàn cho học sinh, phụ huynh học sinh trên cả nước; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy khả năng tư duy của học sinh, giúp các em nhận diện và phòng, tránh các nguy cơ mất an toàn trên môi trường mạng.

(Tuệ Anh tại Khách sạn Pullman – Hà Nội ngày tổng kết và trao giải)

Em Trần Tuệ Anh – Học sinh lớp 6A1 Trường THCS Alfred Nobel đã xuất sắc vượt qua hơn 600.000 học sinh từ các Trường THCS ở 63 địa phương để có mặt trong buổi tổng kết, trao giải diễn ra tại Khách sạn Pullman – Hà Nội. Chia sẻ về giải thưởng này của mình, học sinh Tuệ Anh cho biết: ” Ngân hàng đề thi gồm 825 câu hỏi trắc nghiệm chia theo độ khó khác nhau được BTC đưa ra, nhưng em đã cố gắng hoàn thành các câu hỏi trong vòng thi của mình. Năm sau em sẽ lại tiếp tục tham gia cuộc thi vì đối với chúng em kiến thức về an toàn thông tin là rất quan trọng “.