LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA ALFRED NOBEL VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC YONSEI HÀN QUỐC

Sáng 4/10/2022, đúng như lịch trình dự kiến, Lễ ký kết hợp tác giữa Alfred Nobel School và Trường Đại Học YonSei Hàn Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đại biểu tham dự Lễ ký kết MOU 
Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Hữu Dũng – Giám đốc điều hành Hệ thống PTLC Alfred Nobel School đã thay mặt Hội đồng giáo dục ANS ký thỏa thuận hợp tác MOU cùng Trường Đại học YonSei – ngôi trường với lượng học sinh lên tới 32.786 sinh viên và 4.108 sinh viên quốc tế, trụ sở tại Wonju, cách thủ đô Seoul – Hàn Quốc chỉ 83km.

Đại diện ANS và Trường đại học Yonsei phát biểu trước buổi lễ

Về phía đối tác có Bà Lee Jung Hyun, Trưởng phòng quan hệ quốc tế Trường đại học Yonsei và ông Seo Tae Hong, điều phối viên của Văn phòng Trường đại học Yonsei. Tham dự buổi lễ ký thỏa thuận ghi nhớ hợp tác với Yonsei còn có đại diện Phòng Hàn quốc, thầy Yeun Kuesung – Hiệu trưởng quản lý chương trình Hàn Quốc tại ANS tham dự, chứng kiến buổi lễ.

Lễ ký kết biên bản thỏa thuận ghi nhớ hợp tác MOU ngày 4/10/2022

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh ANS cuối cấp có những định hướng, cơ hội tốt hơn sau khi tốt nghiệp THPT, Hệ thống PTLC Alfred Nobel hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại các nước trong đó việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Yonsei Hàn Quốc sẽ mở ra những có hội học tập cùng các suất học bổng giá trị dành riêng cho học sinh ANS trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong sự kiện

Thông tin về Trường đại học YonSei Hàn Quốc: là trường thuộc TOP trường SKY huyền thoại của Hàn Quốc với thế mạnh đào tạo các ngành Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Y dược là ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh trong nước và quốc tế.
🔸Tên tiếng Anh: Yonsei University
🔸Tên tiếng Hàn: 연세대학교
🔸Loại hình: Tư thục
🔸Số lượng giảng viên: 1.444 giáo sư và 1002 cán bộ giảng dạy
🔸Số lượng sinh viên: 32.786 sinh viên, 4.108 sinh viên quốc tế
🔸Địa chỉ: Trụ sở Sinchon: 50 Yonsei-ro, Sinchon-dong, Seodaemun-gu, Seoul
Cơ sở Quốc tế Songdo: 85 Songdogwahak-ro, Yeonsu-gu, Incheon
🔸Cơ sở Wonju: Yonsei University road, Wonju, Kangwondo
🔸Website: www.yonsei.ac.kr