THƯ MỜI THAM GIA CUỘC THI: PHỤ HUYNH HỌC SINH VIẾT VỀ NHÀ TRƯỜNG NHÂN KỶ NIỆM 15 NĂM

Thân gửi Quý PHHS !

• Lời đầu tiên, Ban giám hiệu và Hội đồng nhà trường xin gửi lời kính chúc sức khỏe cùng lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Quý PHHS đã, đang và sẽ đồng hành cùng ANS trong 15 năm qua. Với nhà trường, Phụ huynh không chỉ là những người chung sứ mệnh cùng chúng tôi trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ tương lai của ANS, mà còn là người khích lệ, lan tỏa, tạo động lực để giáo viên, nhà trường cùng giỏi hơn, tốt hơn mỗi ngày. Cha mẹ là những người sinh ra các em, nuôi dưỡng các em và Thầy cô là những người lái con đò kiến thức, chắp cánh cho các em bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành người có ích cho xã hội. Chính vì thế, việc chọn cho con em mình một ngôi trường thật sự tốt và phù hợp về quan điểm giáo dục là điều mà các bậc PHHS đều quan tâm.
  • 15 năm qua, ANS đón nhận tình cảm và sự tin tưởng gửi trao của hàng nghìn PHHS các cấp khối từ Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT – đó chính là niềm tự hào của toàn Hệ thống ANS. Trong không khí của những ngày đầu năm mới 2022 và nằm trong chuỗi Chương trình kỷ niệm 15 năm phát triển của ANS, được đón nhận những lời chia sẻ, động viên, khích lệ từ phía PHHS, nhà trường nhận thấy sứ mệnh của mình trong giáo dục đã được đón nhận và ngày càng nhân rộng hơn – Đó chính là món quà đầy giá trị đối với ANS.
  • Nhằm lan tỏa các thông điệp ý nghĩa ấy, ANS trân trọng kính mời Quý PHHS tham gia cuộc thi viết về những tình cảm với thầy cô và nhà trường, nhằm lan tỏa xa hơn nữa tới hàng triệu PHHS có cùng quan điểm cũng như triết lý giáo dục với ANS – Những đánh giá về chất lượng, dịch vụ cùng sự tin yêu đối với ANS của Quý PHHS trong quá trình đồng hành cùng nhà trường sẽ là thông điệp giá trị nhất mà qua đó thể hiện sự ghi nhận của PHHS dành cho sự nỗ lực, phát triển của toàn Hệ thống Alfred Nobel School trong suốt 15 năm qua.
  •  Hơn hết, nhà trường cũng mong muốn rằng thông qua những thông điệp này từ PHHS sẽ giúp các ANSer của chúng ta ngày càng tự hào về mái trường ANS và hình thành những giá trị tốt đẹp về lời cảm ơn, sự trân quý thầy cô, nhà trường và với mọi người xung quanh.
  • Bài viết của PHHS xin gửi về Email: sukientruyenthong@ans.edu.vn trong thời gian từ ngày 10/1/2022 – 25/1/2022. Hội đồng nhà trường sẽ lựa chọn ra 05 bài viết ý nghĩa nhất và vinh danh Đại sứ Phụ huynh ANS năm 2022 cùng những phần quà giá trị gửi tới các gia đình ANSer !