TRƯỜNG THCS & THPT ALFRED NOBEL TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI TIÊU BIỂU CÁC CẤP VÀ HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG CUỘC THI KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG, CHỌN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI

Sáng 29/4/2021, được sự quan tâm của Hội đồng quản trị và các cấp lãnh đạo nhà trường, khối Trung học đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu các lớp và những học sinh có thành tích cao trong cuộc thi khảo sát chất lượng, chọn đội tuyển học sinh giỏi tuần vừa qua.
22 học sinh tiêu biểu khối THCS và THPT đã vinh dự được tuyên dương và trao thưởng trong buổi lễ hôm nay. Đây là những học sinh có học lực giỏi, phẩm chất đạo đức tốt, đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi, hoạt động trong nhà trường.
Cô Phùng Thị Kim Dung – Hiệu trưởng trường THCS và THPT Alfred Nobel đã chúc mừng, biểu dương và mong muốn các em sẽ là những tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện, lan tỏa tích cực những việc làm tốt đến nhiều học sinh trong nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ!
___________