ALFRED NOBEL SCHOOL CÔNG BỐ THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 – 2023

• Năm học 2022-2023, Hệ thống PTLC Alfred Nobel (ANS) bước sang năm học thứ 15 thực hiện chương trình Chất lượng cao và năm học thứ 5 giảng dạy chương trình Song ngữ Quốc tế theo chuẩn hệ Cambridge từ Checkpoint Primary (Tiểu học) đến IGCSE (Lớp 9 – 10); A-Levels (Lớp 11- 12/Dự bị đại học).
  • Với những thành công của Hệ thống, đội ngũ giáo viên là một nhân tố quan trọng trong việc tạo nên sự thành công trong chất lượng đào tạo của ANS, cùng với sự đồng hành, tin tưởng của hàng ngàn cha mẹ học sinh.
  • Mục tiêu của Hệ thống ANS là hướng tới một môi trường giáo dục song ngữ – chất lượng cao với chuẩn quốc tế, là hành trang cho công dân toàn cầu thế kỷ XXI trong thời đại 4.0.
  • Theo quyết định của Hội đồng nhà trường, Hệ thống PTLC Alfred Nobel thông báo tuyển sinh các lớp năm học 2022-2023 như sau:

I. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

Hệ đào tạo  Khối lớp  Thông tin chi tiết
Song ngữ Cambridge Lớp 6

/Cambridge Lower Secondary /

Chỉ tiêu: 3 lớp

60 Học sinh

/Cambridge A-Levels /

Chỉ tiêu: 3 lớp

60 Học sinh

Chất lượng cao

Advance

50 Học sinh

Bổ sung Bổ sung các lớp khác:
+ Lớp 2, 3, 4, 5.
+ Lớp 7, 8.
+ Lớp 9, 11, 12.
Chỉ tiêu: 50 học sinh

II. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

• Học sinh có năm sinh theo đúng độ tuổi quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
    • Nguyện vọng của gia đình và năng lực của học sinh phù hợp với định hướng, mục tiêu giáo dục và đào tạo của nhà trường.
    • Học sinh có đủ sức khỏe tâm sinh lývà năng lực học tập chương trình nhà trường (chương trình Việt Nam và chương trình Quốc tế).
    • Học sinh có học lực Khá/Hoàn thành trở lên (các năm học trước, trừ HS dự tuyển lớp 1), hạnh kiểm Tốt.
    • Học sinh có trình độ tiếng Anh phù hợp với yêu cầu, mục tiêu của chương trình nhà trường. (Vui lòng tham khảo Khung trình độ tiếng Anh tiêu chuẩn)
    • Phụ huynh học sinh (PHHS) hoặc người được ủy quyền hợp lệ là người chịu trách nhiệm đăng kí dự tuyển cho học sinh và chấp nhậnQuy định nhập học của nhà trường.

III. QUY TRÌNH TUYỂN SINH

THỜI GIAN HÌNH THỨC NHẬN HỒ SƠ DỰ TUYỂN

• Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: Từ 04/01/2022 đến khi đủ hồ sơ.

Cách 1: Phụ huynh học sinh đăng ký qua link tuyển sinh trực tuyến: TẠI ĐÂY.

Cách 2: Phụ huynh học sinh đăng ký trực tiếp tại Phòng tuyển sinh trường Alfred Nobel theo mẫu nhà trường cung cấp

• Thời gian thi kiểm tra đầu vào: thứ 4 & thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ 11/01/2022.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: THI TUYỂN

• Hệ đào tạo Chất lượng cao
    • Toán
    • Tiếng việt/ Ngữ văn
    • Tâm lý học đường
  • Hệ song ngữ Cambridge
    • Toán
    • Tiếng việt/ Ngữ văn
    • Tâm lý học đường
    • Tiếng Anh

Ngoài ra, Quý PHHS thường xuyên cập nhật các thông tin khác trên trang thông tin điện tử chính thức của Hệ thống PTLC Alfred Nobel:
>>> https://ans.edu.vn

LIÊN HỆ: Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh Hệ thống PTLC Alfred Nobel

• Tầng 1 – P101 – Tòa B.
  • Địa chỉ: Số 14 – Phố Pháo Đài Láng, Hà Nội / Ngõ 157 B Phố Chùa Láng, Hà Nội.
  • Website: ans.edu.vn
  • Điện thoại: 024.6687.2691 – Hotline: 097.171.9339 (Từ thứ Hai đến hết sáng thứ Bảy, trong giờ hành chính)
  • Email: phongtuyensinh@ans.edu.vn