✅ THÔNG BÁO: TUYỂN SINH BỔ SUNG 10 CHỈ TIÊU CÒN LẠI VÀO LỚP 6 THCS ALFRED NOBEL ĐẾN HẾT 15/7/2021

Trường THCS & THPT Alfred Nobel tuyển bổ sung 10 chỉ tiêu còn lại vào lớp 6 cụ thể như sau:
  • 6 suất vào hệ: Cambridge
  • 4 suất vào hệ: Chất lượng cao Advance
HÌNH THỨC TUYỂN:
  • Thi tuyển bằng hình thức PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP
  • Phỏng vấn kiểm tra tư duy và kiến thức môn Văn, Toán với giáo viên Việt Nam (trọng tâm là kiến thức học kỳ I lớp 5)
  • Phỏng vấn môn Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài (Dành cho học sinh đăng kí học song ngữ)
—————-🥇———————–
🍀 QUÀ TẶNG KHI GHI DANH TRƯỚC 15/7/2021.
  • Voucher 25% học phí hết cấp học dành cho hệ Cambridge
  • Voucher 10% học phí hết cấp học dành cho hệ CLC Advance
  • Học miễn phí CLB tiếng Hàn do BGD Hàn Quốc đào tạo riêng cho học sinh Alfred Nobel.
—————-🥇———————–
LÝ DO ALFRED NOBEL SCHOOL XỨNG ĐÁNG LÀ NGÔI TRƯỜNG ĐỂ BA MẸ “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”:
1. Chất lượng đào tạo của ANS đã được thử thách và kiểm chứng qua chặng đường 13 năm phát triển
2. Là 1 trong 19 trường được công nhận chứng chỉ Cambridge (IGCSE) và áp dụng tại hơn 100.000 trường trên 160 nước trên thế giới.
3. Chương trình học STEM đáp ứng chuẩn đầu ra NGSS (Hoa Kỳ).
4. Chú trọng đào tạo kỹ năng sống thiết thực, hướng tới phát triển toàn diện của mỗi cá nhân.
5. Môi trường quốc tế, thấu hiểu và cảm nhận sự đa dạng của văn hoá nhiều quốc gia qua các chương trình Cambridge; chương trình quốc tế tiếng Hàn;…
MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC SINH LỚP 6, TRƯỜNG THCS ALFRED NOBEL
+ Hoạt động tham quan, trải nghiệm thường kỳ:
+ Hoạt động tập huấn kỹ năng:
+ Ngày hội thể thao ANS Sport day hàng năm
+ Không gian học tập và thảo luận mở với Giáo viên nước ngoài qua các dự án: