🚩TRỰC TIẾP: HỘI THẢO TUYỂN SINH HỆ CAMBRIDGE QUỐC TẾ HÀN – VIỆT

10h30 ngày 3/7/2021, tại phòng 305 toà C Trường Alfred Nobel, đã diễn ra buổi Hội thảo tuyển sinh Hệ Cambridge quốc tế Hàn Việt – chương trình lần đầu tiên sẽ được tuyển sinh và đưa vào đào tạo trong năm học 2021 – 2022. Với sự tham dự của 15 PHHS quan tâm, đảm bảo tiêu chí 5K – Buổi hội thảo đã diễn ra thành công, an toàn và PHHS rất hài lòng với chương trình.

Alfred Nobel School tự hào là ngôi trường liên cấp với hệ thống trường kết hợp giữa chương trình Cambridge với chương trình VN và Hàn quốc. Năm học 2021 – 2022, Alfred Nobel đưa chương trình học Cambridge Hàn Việt vào đào tạo, học sinh không những có thể sử dụng thành thục được 3 ngôn ngữ mà còn nuôi dưỡng được ý thức quốc tế của mình. Với đội ngũ giáo viên quốc tế Cambridge, Hàn quốc, Việt nam; Alfred Nobel tin rằng đây sẽ là một môi trường học tập hoàn hảo để các em học sinh có thể thoả mãn ước mơ của mình.

ANS의 교육 시스템은 캠브리지 교육 프로그램과 베트남, 한국 교육과정의 융합교육 시스템입니다. 이 프로그램을 통해 학생들은 3가지 언어를 유창하게 사용할 수 있을 뿐만 아니라 국제적 감각을 키울 수 있습니다.
ANS는 캠브리지, 한국, 베트남의 국제적인 선생님들과 함께 학생들이 꿈을 이룰 수 있는 완벽한 학습 환경이 될 것입니다.
LỊCH TUYỂN SINH HỆ CAMBRIDGE HÀN – VIỆT:
❖ 7월 1일 ~ 16일 신(편)입생 서류접수
1/7 – 16/7: Tuyển sinh học sinh mới (đối tượng chuyển trường)
❖ 7월 3일 신(편)입학 설명회
3/7: Tư vấn tuyển sinh
❖ 7월 19일 ~ 23일 입학시험기간
19/7 – 23/7: Thi kiểm tra đầu vào
❖ 7월 30일 반 배정 발표
30/7: Thông báo xếp lớp
❖ 8월 13일 까지 학교 최종등록
13/8: Thời hạn đăng ký cuối cùng
❖ 9월 1일 초등부 O.T