[ALFRED NOBEL KINDERGARTEN] GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC CÙNG HỌC SINH MẪU GIÁO, THÁNG 10.2021

➖➖➖➖➖➖➖
☀️Các Chuyên gia giáo dục cho rằng việc dạy học online không chỉ phù hợp và hữu ích với các học sinh mà cả với trẻ mầm non. Thế giới luôn có sự thay đổi, và trước tình hình hiện tại giáo dục phải làm sao tạo cho học sinh có tâm thế rằng trong bất cứ tình thế nào, các em vẫn có thể được học tập.
☀️Giúp học sinh mầm non được tham gia trải nghiệm theo Chương trình Giáo dục Mầm non mới sau thời gian dài nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid – 19; và tăng cường sự gắn kết giữa Nhà trường – Gia đình trong việc tổ chức, hỗ trợ học sinh trong học tập trực tuyến đáp ứng yêu cầu thực tế. ️Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học theo hướng tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
☀️Nhà trường tổ chức chương trình dạy học trực tuyến miễn phí cho các đối tượng học sinh sinh năm 2016, 2017, 2018, 2019. Chi tiết như sau:
➖➖➖➖➖➖➖
1️⃣ Thời gian triển khai:
• Thứ 3, ngày 12/10/2021.
• Thời lượng: 02 tiết/ tuần (Thứ 3, thứ 6 hàng tuần).
2️⃣ Hình thức học và đăng ký ghi danh:
• Học trực tuyến (miễn phí) qua phần mềm Zoom meeting.
• (Lưu ý: PHHS đăng ký trước ngày 11/10/2021)
3️⃣ Mục tiêu chương trình:
• Giãn cách không xa cách.
• “Học mà chơi, chơi mà học”
• Cung cấp kiến thức và kỹ năng cho từng độ tuổi mầm non qua từng tiết học.
4️⃣ Chi tiết về lớp học Zoom online:
• Mô hình 03 lớp học:
👉Lớp Pony & Rio : Đối tượng học sinh sinh năm 2018, 2019.
👉 Lớp Judy : Đối tượng học sinh sinh năm 2017.
👉 Lớp Panda: Đối tượng học sinh sinh năm 2016.
5️⃣ Nội dung chương trình học trong tháng 10/2021:
• Tạo hình.
• Âm nhạc.
• Văn học.
• Làm quen với toán.
• Củng cố và phát triển kỹ năng tự phục vụ.
• I can cook – (Nấu ăn cùng đầu bếp).