“KHI CÁC CON HẠNH PHÚC TỚI TRƯỜNG, CHA MẸ BIẾT MÌNH ĐÃ LỰA CHỌN MÔI TRƯỜNG ĐÚNG ĐẮN CHO CON”

🎈Đó chính là những lời tâm sự của PHHS em Hà Thế Bảo Minh, Lớp 6A2 Trường THCS Alfred Nobel School. Ngay từ những ngày đầu khi lựa chọn trường cho con, PH đã mong muốn tìm cho con một ngôi trường an toàn, hạnh phúc để con phát triển hài hòa cả kỹ năng, kiến thức và những năng khiếu của mình. Cậu học trò lớp 6, người nhỏ con, nhưng lại rất tự tin trước các anh chị lớn tham gia Cuộc thi diễn thuyết bằng tiếng Anh về phát triển bền vững do NPX Point Avenue phối hợp cùng Tập đoàn Netflix, Đại sứ quán Mỹ tổ chức. Với sự nổi bật, tự tin, khả năng tiếng Anh tốt, không quá bất ngờ khi Hà Thế Bảo Minh lọt vào Vòng chung kết của cuộc thi, được tham gia Trại tập huấn của chương trình trong 6 ngày tại Làng Nương, Yên Tử.
(Hình ảnh Bảo Minh trong Cuộc thi) 
🎈Được đánh giá bởi hội đồng chuyên môn, chuyên gia trong nước và quốc tế dựa trên các tiêu chí về nội dung, cách tiếp cận chủ đề và phong cách trình bày, ANSer Hà Thế Bảo Minh là thí sinh nhỏ tuổi nhất lọt vào Vòng chung kết. Bên cạnh sự tự hào, cậu còn rất tự tin thể hiện quan điểm trước các anh chị lớn hơn. Qua cuộc thi này Bảo Minh cũng đã thu hoạch được nhiều kiến thức bổ ích cho mình.

(Dù nhỏ tuổi nhất, nhưng Bảo Minh vẫn nhiệt tình, tự tin thể hiện trong các hoạt động chung tại Vòng chung kết)

🎈Đại diện PH em Hà Thế Bảo Minh chia sẻ: ” Gia đình thật hạnh phúc khi con đã trưởng thành trong môi trường Alfred Nobel; Trường học mà gia đình lựa chọn cho con hoàn toàn phù hợp, giúp con tự tin, tỏa sáng ngày hôm nay. Cảm ơn các thầy cô và nhà trường đã nuôi dưỡng cho con tinh thần và nhiệt huyết thông qua những giờ “học mà chơi, chơi mà học”, gia đình rất vui vì con đã có những trải nghiệm quý giá, những bài học ý nghĩa và tinh thần tự tin, thoải mái của con ngay những năm đầu cấp 2″.
️(ANSer Hà Thế Bảo Minh – 6A1, cậu bé ít tuổi nhất tại Trại Tập huấn của Vòng chung kết “SPEAK TO INSPIRE, VIETNAM 2022”