CHƯƠNG TRÌNH OUTING TỌA ĐÀM ONLINE KHỐI THCS – THPT NĂM HỌC 2020 – 2021

Ban giám hiệu khối THCS – THPT tổ chức một buổi tọa đàm với chủ đề hấp dẫn: “TOÁN – TIN, MÔN HỌC KHÓ VỚI CÁCH TIẾP CẬN DỄ DÀNG” để gửi tới Quý Phụ Huynh & các ANSER một góc nhìn mới về phương pháp học tương tác cùng môn toán để các con “Học mà chơi – chơi mà học” để có thêm hứng thú học, phát triển kỹ năng toàn diện.
👉Thời gian: 9h – 11h Sáng thứ 7, ngày 19/6/2021
👉Hình thức tổ chức: Tọa đàm trực tuyến qua Zoom & Livestream trên Page Alfred Nobel School – ANS.
👉Đối tượng tham gia: Học sinh THCS và THPT Alfred Nobel
👉Khách mời tọa đàm:
* Khách mời danh dự: Cô Phùng Thị Kim Dung – Hiệu trưởng khối trung học ANS.
*Khách mời đặc biệt: Bạn Nguyễn Nga Nhi – du học sinh Việt Nam tại đại học YALE – người được mệnh danh là “cô gái vàng Toán học” giúp môn Toán thú vị hơn bằng mô hình tương tác.
👉Nội dung dự kiến:
* 8h45 – 9h00: Mở phòng Zoom, văn nghệ và thông tin giới thiệu
* 9h00 – 10h00: Giới thiệu khách mời và giới thiệu cách tiếp cận mới với môn học toán – tin.
*10h00 – 11h00: Giao lưu trực tuyến, giải đáp thắc mắc của Quý Phụ Huynh và các em học sinh về việc học hiệu quả, giải tỏa áp lực thi cử môn học.