✅THÔNG BÁO: CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ DUY NHẤT ÁP DỤNG TỪ 22/6 -10/7/2021

🌎 Alfred Nobel School triển khai nhiều ưu đãi học phí hỗ trợ phụ huynh – đợt cuối cùng chuẩn bị đón năm học mới 2021 -2022 nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ phụ huynh trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, Alfred Nobel School ưu đãi cho học sinh khối các khối Mầm non & Phổ thông (Tiểu học, THCS, THPT) đang theo học tại trường sẽ được áp dụng theo biểu phí chính thức của năm học cũ 2021 – 2022 khi thực hiện đóng phí cho năm học mới đến hết ngày 30/06/2021. Đối với bậc học Mầm non, nhà trường vẫn giữ nguyên biểu phí của năm học 2020 – 2021 cho năm học mới. Đặc biệt, năm 2021 còn là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình 14 năm hình thành và phát triển của Hệ thống Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel. Nhiều chương trình ưu đãi tuyển sinh cũng được Alfred Nobel School triển khai, cụ thể như sau:

• Ưu đãi 10% học phí (cho hệ Advance)
    • Ưu đãi 20% học phí (cho hệ Cambridge)
    • Tặng 50% phí CSVC đầu năm (cho hệ Cambridge)
    • Hoàn trả 50% Phí ghi danh (cho hệ Cambridge)
    • Tặng 40% phí kỹ năng đối với Khối tiểu học (cho hệ Cambridge)
    • Tặng 30% phí kỹ năng đối với Khối trung học (cho hệ Cambridge)
    • Tặng 50% phí đồng phục (cho hệ Cambridge)
    • Giảm 10% học phí cho con thứ hai trở đi khi Cha Mẹ có từ 2 con trở lên (anh, chị, em ruột) học trong cùng hệ thống Alfred Nobel School.
    • Ngoài ra, Hệ thống Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel còn có chính sách tri ân, tặng 5% – 7% học phí 01 học phần dành cho Phụ huynh giới thiệu thành công học sinh theo học tại trường.

🌎Link biểu phí tham khảo: https://ans.edu.vn/tuyen-sinh/chinh-sach-hoc-phi/

🌎 Để giúp học sinh duy trì nề nếp học tập và đảm bảo hoàn thành chương trình khi nghỉ hè, Alfred Nobel School hiện đang tổ chức miễn phí lớp Tiền tiểu học và Hành trang lớp 6 theo hình thức giảng dạy trực tuyến các môn học cho học sinh hằng ngày. Sau mỗi bài giảng, học sinh trao đổi với giáo viên để được hướng dẫn giải đáp bài tập cũng như những thắc mắc về kiến thức còn chưa hiểu rõ. Để mang đến những bài giảng chất lượng và giúp học sinh học tập liên tục, hiệu quả là sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên nhà trường cùng sự hỗ trợ từ phía phụ huynh. Đến nay, việc học trực tuyến đã thu về những kết quả tích cực, thể hiện sự thích nghi tốt của học sinh trước sự thay đổi về không gian và hình thức học tập tại Alfred Nobel School. Nhà trường cũng nỗ lực hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất để chuẩn bị đón các học sinh trong năm học mới 2021 – 2022.

——————————-
📩Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
📍 ALFRED NOBEL SCHOOL
🌎Địa chỉ: 14C Phố Pháo Đài Láng, Hà Nội