CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG HÀN SẼ CÓ MẶT TẠI HỆ THỐNG PHỔ THÔNG ALFRED NOBEL TRONG NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 9/2/2021, Bộ GD-ĐT đã ký Quyết định 712/QĐ-BGDĐT ban hành “Chương trình giáo dục phổ thông môn Tiếng Hàn và Tiếng Đức – Ngoại ngữ 1, hệ 10 năm thí điểm”. Theo đó, tiếng Hàn sẽ trở thành một Ngoại ngữ 1 (môn học bắt buộc) từ lớp 3 tới lớp 12. Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý Phụ huynh và Học sinh Việt nam cũng như tạo điều kiện cho công dân Hàn quốc đang công tác và làm việc tại Hà nội có nguyện vọng cho con em theo học chương trình Tiếng Việt, Hệ thống Phổ thông liên cấp Alfred Nobel với 13 năm xây dựng và phát triển hiện đã và đang đào tạo chương trình tiếng Anh Cambridge hiệu quả được công nhận chất lượng trong suốt những năm qua, hôm nay Trường tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác cùng Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Sky YR Hàn Quốc nhằm mở hệ đào tạo tiếng Hàn Quốc trong năm học 2021-2022 sắp tới.

Sáng ngày 12/3/2020, lễ ký kết hợp đồng hợp tác chính thức giữa Alfred Nobel School và Công ty TNHH MTV Phát triển Giáo dục Sky YR Hàn Quốc đã diễn ra thành công tại Alfred Nobel School. Với sự hợp tác này, Nhà trường và Công ty Sky YR Hàn Quốc mong muốn có thể mở rộng chương trình học, chuẩn hóa giáo trình quốc tế nhằm hướng tới chất lượng giảng dạy tiên tiến, phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh trong xã hội hiện đại.