HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN THƯỜNG KỲ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TƯ THỤC ALFRED NOBEL

Với phương châm đẩy mạnh chất lượng đào tạo, hệ thống phổ thông liên cấp Alfred Nobel luôn quan tâm tới các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn định kỳ tại các khối cấp trong nhà trường cũng như tham gia các lớp tập huấn do Phòng giáo dục tổ chức và tham dự các chuyên đề của cụm, quận, thành phố. Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng 4 này, phải kể tới chương trình sinh hoạt chuyên môn vào các ngày thứ 2 hàng tuần; Hoạt động chuyên đề ở tất cả các môn học Toán, Văn, Khoa, Sử, Địa, Anh; Chương trình tập huấn mời chuyên gia đào tạo về trường.

Ngày hôm nay, Trường tiểu học tư thục Alfred Nobel tổ chức buổi chuyên đề cho các cô giáo tiểu học. Ban giám hiệu tiểu học cùng các thầy cô bộ môn Tiếng Việt đã tham dự và góp ý cùng Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo tại lớp 4A1. Nhà trường đã tổ chức thành công các chuyên đề của tiết chuyên đề Luyện từ và câu.