CLIP: NHỮNG THÀNH TÍCH HỌC TẬP NỔI BẬT CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS & THPT ALFRED NOBEL

Trong năm học vừa qua, trường THCS & THPT Alfred Nobel rất đỗi tự hào khi đã đào tạo những thế hệ học trò ưu tú. Không những tự tin, năng động trong các hoạt động ngoại khóa; học sinh trường Alfred Nobel còn đạt rất nhiều thành tích cao trong học tập, đặc biệt đã ghi tên mình trong những cuộc thi các cấp và nhiều dự án Quốc tế; đặc biêt ấn tượng trong kỳ thi vào 10 với những thành tích vượt trội.

Những thành tích ấn tượng này một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục của trường Alfred Nobel. Mặc dù trước nhiều khó khăn của dịch bệnh và sự thay đổi nhanh, mạnh của thế ký 21, nhưng Thầy và trò Hệ thống PTLC Alfred Nobel vẫn không ngừng phấn đấu vươn lên, khẳng định bản lĩnh, tài năng và định hướng giáo dục đúng đắn của nhà trường.
      Cùng nhìn lại những thành quả học tập và những gương mặt học sinh xuất sắc nhất ANS để khích lệ tinh thần các em học sinh, cùng chuẩn bị bắt đầu cho năm học mới 2021 – 2022 gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa.