CHÚC MỪNG KẾT QUẢ TỐT ĐẸP CỦA KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA 2021

Năm học 2020 – 2021, bất chấp sự khó khăn giữa tình hình dịch bệnh, học sinh khối 12 Trường THPT Alfred Nobel vẫn tiếp tục giữ vững truyền thống 100% tốt nghiệp THPT quốc gia.
Niềm vui của các thầy cô & học sinh trong những ngày giãn cách là nhận tin 100% học sinh THPT ANS khoá 10 đã đỗ tốt nghiệp THPT với điểm số cao. Mặc dù số đông học sinh học chương trình Cambridge nhưng trường Alfred Nobel vẫn đảm bảo năng lực ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ, đảm bảo học sinh có thể thích ứng ở bất kì môi trường nào, hòa nhập nhưng không hòa tan. Kết quả cụ thể đáng khen ngợi như sau:
✅ Điểm cao nhất môn anh: 9,8
✅ Điểm cao nhất môn Văn: 8,25
✅ Điểm cao nhất môn Toán 8,2
✅ Điểm cao nhất môn GDCD: 9,75
✅ Điểm cao nhất môn Lịch sử: 8,75
✅ Điểm cao nhất môn Hoá: 7,75
✅ Điểm cao nhất môn Vật lý: 7,75
✅ Điểm cao nhất môn Địa lý: 9
Kết quả trên cho thấy nỗ lực của thầy trò và cha mẹ học sinh trong tình hình dịch bệnh phức tạp, cả thầy-trò-cha mẹ học sinh đều linh hoạt thích ứng với điều kiện học trực tiếp và học trực tuyến. Đồng thời, kết quả cũng cho thấy việc duy trì học tập, “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học” để đảm bảo chương trình là điều rất quan trọng, có lợi cho học sinh.
Nhà trường và Thầy cô chúc mừng nỗ lực của tất cả các học sinh, chúc mừng các em đã vượt qua chặng đường quan trọng, khởi đầu cho mọi ước mơ!