THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 – 2022 (ONLINE)

Hệ thống Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel trân trọng thông báo tới Quý Phụ huynh và các em học sinh:
➖➖➖➖➖➖➖
Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp nên học sinh chưa thể trực tiếp đến trường. Để đảm bảo đúng khung chương trình cũng như đủ thời lượng kiến thức, song song với việc tuân thủ các quy định, khuyến cáo phòng chống dịch với trách nhiệm cao nhất là việc bắt đầu năm học mới. Hệ thống Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel xin thông báo Lịch tựu trường cho học sinh ANS năm học 2021 – 2022 như sau:
➖➖➖➖➖➖➖
✅Thời gian: 8h00, Thứ hai, ngày 02/08/2021 – Chương trình tựu trường Khối Tiểu học
                     8h00, Thứ tư, ngày 04/08/2021 – Chương trình tựu trường Khối THCS & THPT
✅Trực tiếp qua: Zoom meeting
✅Thành phần: Hội đồng Nhà trường; Thầy cô giáo; Học sinh các khối.
✅Mục đích:
🔹Chào đón các học sinh mới, giúp các con làm quen văn hóa học tập tại ANS.
🔹Tổng kết năm học 2020 – 2021 & Vinh danh học sinh tiêu biểu các khối THCS & THPT
🔹Giới thiệu đội ngũ thầy cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô bộ môn sẽ đồng hành cùng con năm học 2021 – 2022 để phụ huynh và học sinh được biết.
🔹Hướng dẫn học sinh nội quy học tập của trường, lớp và các công việc cần chuẩn bị khi bắt đầu năm học mới.
➖➖➖➖➖➖➖
Nhà trường kính chúc các Thầy cô giáo, Quý Phụ huynh và các em học sinh sức khỏe và khởi đầu năm học mới với nhiều thắng lợi mới, vượt qua được những khó khăn thách thức hiện tại.