CHUYẾN VIẾNG THĂM VÀ GẶP MẶT ĐẠI SỨ HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG NHÀ TRƯỜNG.

Ngày 6/7/2021 vừa qua, CT HĐQT Hệ thống trường Alfred Nobel cô Hoàng Thị Ngọc Mai đã có cuộc viếng thăm và gặp mặt ngài Đại sứ Park Noh Wan – Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nội dung cuộc viếng thăm: CT HĐQT Hệ thống trường Alfred Nobel gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ĐSQ Hán Quốc tại VN về việc quan tâm tiến cử giáo viên Hàn Quốc về giảng dạy bộ môn tiếng Hàn phổ cập tại trường trong năm học 2021 – 2022. Đồng thời thảo luận về vấn đề Hệ thống trường Alfred Nobel mở Hệ tiếng Hàn dành cho con em kiều bào Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam cùng các học sinh Việt Nam có nhu cầu học Hệ tiếng Hàn tại trường.

Ngài Park Noh Wan –Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam và các thành viên tiếp Chủ tịch Hội đồng trường Alfred Nobel

Buổi viếng thăm đã diễn ra tốt đẹp, hai bên đều hy vọng với hợp tác giáo dục song phương, sẽ mang tới nhiều cơ hội mới cho học sinh Việt Nam và học sinh Hàn Quốc khi học tập tại Hệ thống trường Alfred Nobel