[COME BACK TO SCHOOL] KHÔNG KHÍ CHÀO ĐÓN HỌC SINH TIỂU HỌC QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

Sáng 6/4, hòa chung không khí nô nức được quay trở lại sau một thời gian dài tạm dừng tới trường của Học sinh tiểu học trên toàn Thành Phố Hà Nội, Trường Tiểu học tư thục Alfred Nobel đã có sự chuẩn bị chu đáo từ cơ sở vật chất, cảnh quan xanh, sạch, đẹp, an toàn để đón các em học sinh trở lại ngôi nhà thứ hai của mình.
Hội đồng Nhà trường đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa dành tặng cho những học sinh đầu tiên có mặt sớm nhất. Các em học sinh vui mừng, reo lên sung sướng xách ba-lô đi ngắm từng góc sân trường – cái gì cũng thật như mới!
(Một số hình ảnh ngày đầu quay trở lại trường của học sinh tiểu học sáng 6/4/2022)
Những bản nhạc Piano, Violin thánh thót ở các góc, sảnh sân trường thay cho lời muốn nói của Thầy cô và Ban Giám hiệu dành cho các ANSer ngày trở lại. Hình ảnh các anh chị Khối THCS – THPT đứng chờ sẵn để chào đón các em cấp Tiểu học quay lại trường đã để lại thật nhiều cảm xúc; …
(PHHS đưa các con trở lại trường và các giáo viên đón các con tại cổng trường)
Hoạt động đầu tiên của các ANSer Tiểu học sẽ là Tour tham quan trường sau hơn 10 tháng dài xa cách – các cô giáo sẽ cùng các con dạo quanh các góc sân trường, giới thiệu những hình ảnh thân quen, nhưng cơ sở hạ tầng mới của trường như sân bóng; bể bơi, vườn thực vật;… sau đó là các hoạt động tập thể như kéo co; thi nhảy dây; trò chơi ném vòng; thi đấu cờ vua; trò chơi vật tay; ô ăn quan,… sẽ rất ấn tượng và thú vị cho một ngày ANS đón gần 1000 học sinh trở lại.
(Hình ảnh các hoạt động tại sân trường – Học sinh tuân thủ 100% đeo khẩu trang)
Thầy cô mong rằng tất cả các hoạt động của ngày đầu đón các em học sinh Tiểu học quay trở lại học tập sẽ góp phần lan tỏa ý nghĩa nhân văn về mô hình trường học thân thiện, gieo ước mơ, gặt hoài bão và đó chính là ngôi trường của hạnh phúc.