HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG HỆ THỐNG PTLC ALFRED NOBEL NĂM 2021 ĐÃ DIỄN RA TỐT ĐẸP

Sáng nay, đúng 8h30 ngày 15/10/2021, toàn thể Cán bộ giáo viên và nhân viên của Hệ thống PTLC Trường Alfred Nobel đã hân hoan tham dự Hội nghị CNVC năm 2021. Sự kiện dù được tổ chức qua hình thức trực tuyến nhưng đã đạt được những kết quả đáng mong đợi. Với gần 200 đầu cầu Zoom, các thành viên tổ công đoàn Hệ thống PTLC Alfred Nobel đều nói lên được tiếng nói, góp ý cho sự phát triển của Công đoàn Trường trong thời gian tới.

Nội dung chính của chương trình hội nghị

Mở đầu chương trình, Chủ tịch công đoàn trường – cô Hoàng Thanh Bình tổng hợp lại những thành tựu đã đạt được trong năm học 2020 – 2021 và chỉ ra những khó khăn của thời điểm vừa qua. Năm học 2020 – 2021 là một năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị – xã hội của đất nước; là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, cũng là năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng GD, tiếp tục thi đua thực hiện Chỉ thị số 06 CT-TW của Bộ chính trị, cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Chỉ thị số 33/2006/ CT-TTg của Thủ tướng chính phủ về việc “Chống tiêu cực, khắc phục bệnh thành tích trong GD” và tiếp tục thực hiện phong trào xây dựng “Trường học thân thiện học sinh tích cực”. Đặc biệt trong bối cảnh của dịch bệnh Covid -19 khiến toàn ngành phải thực hiện dạy học online.

Hình ảnh buổi hội nghị

Một trong những điểm nhấn của Chương trình, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường cô Hoàng Thị Ngọc Mai đã có những chia sẻ, động viên tinh thần của các cán bộ giáo viên, nhân viên toàn Hệ thống. Cô gửi lời cảm ơn sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết của công đoàn nhà trường và không quên nhắc các công đoàn viên tích cực đổi mới, sáng tạo, nhiệt tình tham gia các hoạt động cùng nhà trường. Mỗi công đoàn viên nêu cao những tấm gương sáng trong công tác công đoàn năm qua.

Sau lời phát biểu của Chủ tịch, 100% thành viên trong Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu và cán bộ giáo viên, nhân viên Hệ thống nhất trí, đồng lòng sẽ quyết tâm tiếp tục hoàn thiện tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao phó, không phụ sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh mến thương.

Danh sách bầu cử BCH công đoàn ANS năm 2021

Để kiện toàn công tác công đoàn nhà trường trong năm 2021 – 2022, BTC nhất trí bỏ phiếu trực tuyến bầu ra BCH công đoàn. Ban Chấp hành công đoàn mới nhận nhiệm vụ và xin tiếp tục duy trì, phát huy truyền thống tốt đẹp của Alfred Nobel; cùng nhau vượt qua các khó khăn khách quan, phát huy các thế mạnh của mình trong thời gian tới.

Kết thúc buổi lễ, Thầy Hoàng Đình Thanh – Hiệu phó trường THCS – THPT Alfred Nobel đã thay mặt các thầy giáo, các cán bộ nam của nhà trường gửi những lời chúc mừng và những trái tim trên màn hình online dành cho các cô giáo, các cán bộ nữ nhân dịp chuẩn bị đón ngày lễ 20/10 do dịch bệnh nên nhà trường chưa thể tổ chức gặp mặt chúc mừng trực tiếp. Bó hoa tươi thắm hiện lên trên màn hình zoom cũng mang tới cho hội nghị thật nhiều cảm xúc.

Lẵng hoa chúc mừng ngày 20/11 

Trong không khí của những ngày giữa tháng 10 này, dù chưa thể tới trường nhưng tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động toàn Hệ thống PTLC Alfred Nobel vẫn giữ vững tinh thần hăng hái thực hiện các nhiệm vụ đào tạo và phục vụ để xứng đáng với những giá trị mà ANS đã gây dựng trong suốt 15 năm qua.

Hội đồng nhà trường và ban chấp hành công đoàn xin trân trọng cảm ơn và kính chúc các Thầy cô, cán bộ nhân viên nhà trường dồi dào sức khỏe và luôn là người truyền lửa cho các thế hệ học sinh mai sau.