✅KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ “HÀNH TRANG VÀO LỚP 6” CHO TẤT CẢ HỌC SINH (TỪ 14/6 – 30/6/2021)

Giai đoạn chuyển tiếp giữa cấp 1 và cấp 2 luôn đầy bỡ ngỡ với các bạn học sinh. Đây là quãng thời gian đánh dấu sự trưởng thành không chỉ trong suy nghĩ, thái độ mà cả quan điểm sống. Để tạo bước đệm vững chắc cho các con trước khi vào năm học mới, Trường Alfred Nobel tổ chức Khóa học online. HÀNH TRANG VÀO LỚP 6 hoàn toàn miễn phí cho tất cả học sinh chuẩn bị vào 6.

KHÓA HỌC HÀNH TRANG VÀO LỚP 6 MANG TỚI CHO CON SỰ CHUẨN BỊ TOÀN DIỆN VỀ CẢ KIẾN THỨC & KỸ NĂNG:

• Thỏa sức khám phá kiến thức trong các lĩnh vực từ tự nhiên – xã hội đến các chủ đề thân thuộc trong đời sống hàng ngày;
  • Phát triển kỹ năng mềm thông qua các dự án thuyết trình, nghiên cứu và làm việc nhóm;
  • Nâng cao khả năng tiếng Anh, hùng biện trong những giờ học theo chủ đề;

Với sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục và được giảng dạy bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm, lớp học sẽ là nơi giúp con chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất để sẵn sàng bước vào năm học mới.

Thời gian học: từ 14/6/2021 – 30/6/2021

Thời khóa biểu tham khảo:

Học phí: hoàn toàn miễn phí

Quý phụ huynh muốn đăng ký vui lòng điền thông tin vào đường link bên dưới, cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ lại để xác nhận trong vòng 24h.