✅ KHÓA TIỀN TIỂU HỌC ONLINE MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1 (TỪ 15/6 – 30/6/2021)

Một mùa hè nữa lại đến, trước tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, chắc hẳn không thể có món quà nào ý nghĩa hơn việc tặng cho tất cả các bạn học sinh chuẩn bị vào lớp 1 ”KHÓA HỌC TIỀN TIỂU HỌC & TOUR TRẢI NGHIỆM TRỰC TUYẾN”, vừa để các em làm quen với Thầy cô; Bạn bè mới; vừa rèn luyện kỹ năng mềm cần thiết, và quan trọng là vẫn được an toàn ngay trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

KHÓA HỌC TIỀN TIỂU HỌC MANG TỚI CHO CON SỰ CHUẨN BỊ TOÀN DIỆN

VỀ CẢ KIẾN THỨC & KỸ NĂNG

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC:

• Giúp các con phát triển kỹ năng tự tin vào lớp 1: Các con tìm kiểu các kiến thức về khoa học, về đời sống xung quanh; các kỹ năng thiết yếu hàng ngày; thái độ và Tình yêu với cuộc sống.
  • Giúp con làm quen với môn Toán, môn Tiếng Việt, môn Tiếng Anh ở năm đầu tiên của cấp tiểu học: Với sự hướng dẫn của thầy cô Việt Nam và thầy cô nước ngoài; kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, giúp con có những hành trang để sẵn sàng vào lớp 1.
  • Giúp con vừa học, vừa giải trí nhẹ nhàng và hiệu quả với nội dung hấp dẫn qua hàng loạt hoạt động tương tác thú vị, con học như là giải trí mà vẫn lĩnh hội được những kiến thức cần thiết;
  • Cha mẹ thảnh thơi, an tâm: Thay vì cha mẹ phải lo lắng ra sức dạy con nhưng không mấy hiệu quả, qua lớp học trực tuyến này Phụ huynh chỉ cần định hướng giúp con, tương tác với con khi cần thiết.
  • Với sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục và được giảng dạy bởi các thầy cô Tiểu học giàu kinh nghiệm, LỚP TIỀN TIỂU HỌC sẽ là nơi giúp con chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất để sẵn sàng bước vào Lớp 1.

Thời gian học: từ 15/6/2021 – 30/6/2021

Học phí: hoàn toàn miễn phí

Quý phụ huynh muốn đăng ký vui lòng điền thông tin vào đường link bên dưới, cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ lại để xác nhận trong vòng 24h. Hotline: 097.171.9339

Link đăng ký: https://bitly.com.vn/4odv7y