KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ALFRED NOBEL (9/9/2006 – 9/9/2021)

Tháng 9 hàng năm luôn là thời khắc có ý nghĩa đặc biệt đối với thầy và trò hệ thống phổ thông liên cấp Alfred Nobel và ngày 9/9/2021 là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình 15 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.

Kế thừa phát huy tinh thần đoàn kết thấu hiểu tôn trọng và tính sư phạm của Hội đồng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, trau dồi thế mạnh, nguồn lực để trở thành đơn vị giáo dục xứng đáng với sự tin tưởng của các thế hệ phụ huynh học sinh.

Với những nỗ lực và thành quả đã đạt được trong những năm qua, hệ thống phổ thông liên cấp Alfred Nobel luôn nhận được sự tin tưởng của Quý phụ huynh và học sinh. Nhà trường là nơi hội tụ của tri thức cùng giá trị văn hoá truyền thống với hội nhập mong muốn sẽ góp phần nhỏ bé của nhà trường cùng ngành giáo dục Thủ đô xây dựng môi trường giáo dục đào tạo phù hợp với nhu cầu của thế kỷ 21.

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 còn đang phức tạp, xin hẹn các thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh trong dịp lễ kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống của ANS khi đất nước được yên bình. Hy vọng, với những tâm huyết và niềm tin yêu dành cho sự nghiệp trồng người, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường sẽ luôn đoàn kết, tận tâm, cống hiến, kiên định với mục tiêu của Hội đồng nhà trường đề ra, xây dựng và phát triển Alfred Nobel ngày càng vững mạnh. Kính chúc Hội đồng nhà trường, thầy cô giáo, cán bộ nhân viên toàn hệ thống sức khỏe bình an và hết lòng vì học sinh thân yêu!