A.N.S TIÊN PHONG HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN TRONG DỰ ÁN ‘NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ XANH’

🖋 Dự án “Nâng cánh ước mơ xanh” – Đồng hành cùng cây bút trẻ là dự án nhằm nuôi dưỡng ước mơ cho các bạn trẻ, các bạn học sinh tài năng có ước mơ trở thành nhà văn, nhà thơ trong tương lai. Dự án được Trung Tâm Quyền tác giả Văn học – Hội Nhà Văn Việt Nam & Trung Tâm Bản Quyền Số – Hội Truyền Thông Số Việt Nam thực hiện đã được sự nhiệt thành đồng hành của Báo Thiếu niên Tiền Phong, Báo Nhi Đồng.
🖋 Những ngày giữa tháng 3.2022, Alfred Nobel School vinh hạnh đón tiếp đoàn công tác về Dự án “Nâng cánh ước mơ xanh” gồm:
  • Nhà báo Đỗ Thị Minh Ngọc – Phó Chủ Tịch Hội đồng Trung Tâm Bản Quyền Số – Hội Truyền Thông Số Việt Nam;
  • Nhà văn Đỗ Hàn – Giám đốc Trung tâmQuyền tác giả Văn học Việt Nam – Hội Nhà văn Việt Nam;
  • Ông Hoàng Đình Chung – Giám đốc Trung Tâm Bản Quyền Số – Hội Truyền Thông Số Việt Nam;
  • Bà Đỗ Thị Thanh Bình – Phó Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong Nhi Đồng;
  • Cùng toàn Ban lãnh đạo trường Alfred Nobel và chuyên viên Trung tâm Quyền tác giả Văn học Việt Nam – Hội Nhà văn Việt Nam.
🖋 Tại buổi họp, Cô Hoàng Thị Ngọc Mai – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel chia sẻ: “Với mục tiêu sẵn sàng đồng hành và lan tỏa dự án nhằm góp phần gieo hạt giống nhân ái và cái đẹp vào tâm hồn của các học sinh thông qua ngòi bút và tác phẩm của các em”.
 
🖋 Sáng tác văn học về đề tài thiếu nhi rất cần được khuyến khích và lan tỏa mạnh mẽ, như bác Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc từng nhấn mạnh: “Con người cần được gieo những hạt giống tâm hồn, không ngừng ước mơ, nuôi dưỡng những khát khao, tôi rèn ý chí và hoài bão lớn ngay từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành”. A.N.S hy vọng rằng với sự hợp tác này Dự án “Nâng cánh ước mơ xanh” – Đồng hành cùng cây bút trẻ sẽ thành công trong thời gian tới.