LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS – THPT ALFRED NOBEL

| 21.03.2022 |
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO HỌC SINH THCS – THPT A.N.S
_________________________
⭐️Trong không khí của những ngày tháng ba lịch sử, cùng với tuổi trẻ cả nước đang thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022) Đoàn Trường THCS -THPT Alfred Nobel vui mừng, phấn khởi tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên mới cho 46 đoàn viên là những thanh niên ưu tú đến từ các chi đoàn lớp 10A1, 10A2, 11A, 12A. Trải qua quá trình rèn luyện, nhận thức sâu sắc về lý tưởng của tuổi trẻ. Đến ngày hôm nay các đồng chí ấy xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS. THPT Alfred Nobel.
_________________________
⭐️ Do tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn diễn biến phức tạp, học sinh học đang học trực tuyến nên Lễ kết nạp Đoàn viên mới của các chi đoàn tại Trường Alfred Nobel được thực hiện nline trên Zoom Meeting. Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên nói chung và học sinh A.N.S nói riêng; nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Hoạt động này tiếp tục hun đúc nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện trau dồi phẩm chất đạo đức lối sống, học tập.
[Hình ảnh buổi lễ kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại trường Alfred Nobel sáng 21.3.2022]
⭐️Tại buổi lễ, học sinh Đào Ngọc Châu Anh thuộc Chi đoàn 12A đã thay mặt 46 bạn đoàn viên mới chia sẻ cảm nghĩ của mình: “Chúng em rất vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Em hứa sẽ nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”
[Mini Game những câu hỏi tìm hiều về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho các đoàn viên mới]
⭐️ Buổi lễ kết nạp đoàn viên diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.
_________________________