TRAO CHO CON TẤM “HỘ CHIẾU TOÀN CẦU” VỚI CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMBRIDGE TẠI A.N.S

🎖Với tấm “hộ chiếu toàn cầu” là chứng chỉ IGCSE được công nhận tại hơn 100.000 trường trên 160 quốc gia, các con hoàn toàn đủ khả năng lựa chọn du học tại các trường danh tiếng trên thế giới và khởi đầu cho những bước tiến xa hơn trong tương lai.
🎖Sau khi hoàn thành chương trình IGCSE, học sinh sẽ học lên chương trình tú tài Anh A-Levels. Chương trình quốc tế IGCSE và A levels với sự tích hợp chương trình Việt Nam học mang lại kiến thức và kỹ năng theo nhu cầu học tập của học sinh và yêu cầu của thế hệ công dân toàn cầu tương lai.
🎖Cambridge A levels & AS levels : một chương trình lâu đời, khẳng định vị thế và uy tín trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Để trở thành 1 trong số ít các trường tại Hà Nội nhận được giấy phép triển khai chương trình học Cambridge, ANS đã trải qua quá trình thẩm định gắt gao, chứng minh các giá trị và triết lý giáo dục phù hợp với tổ chức Cambridge; với 100% giáo viên nước ngoài tại ANS đạt chuẩn, ANS Cambridge luôn đảm bảo sự ưu việt và hiệu quả của chương trình, lấy người học là trung tâm.
——————
TRAO CHO CON TẤM “HỘ CHIẾU TOÀN CẦU” 🌐 VỚI CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMBRIDGE TẠI A.N.S
🎖Trở thành học sinh tại A.N.S, học sinh có cơ hội trải nghiệm chương trình Quốc tế Cambridge ở cả 3 cấp học liên thông từ Tiểu học; THCS & THPT.
🎖 Chương trình Cambridge là hệ giáo dục 5 trong 1 giúp học sinh phát triển toàn diện, bao gồm:
1️⃣ Tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2, kết hợp ngôn ngữ và văn học, tăng thời gian đọc sách với 6 tuần đọc (từ 1 – 3 cuốn sách mỗi kỳ)
2️⃣ Toán; Tin học, Góc nhìn toàn cầu; Kinh doanh; Du lịch và lữ hành; Khoa học tổng hợp;… là những môn học giúp học sinh có “Business profile ” – duy nhất tại Hà nội.
3️⃣ A.N.S đang làm việc với các đối tác là những Trường và Học viện tốt nhất trên thế giới, mở ra cơ hội cho học sinh sau tốt nghiệp được học tập tại các Trường đại học và cao đẳng tại Anh quốc, Canada, Mỹ, Úc, New zealand, …
4️⃣ Lộ trình tư vấn và cố vấn học tập ngay từ năm lớp 8 cho tới hết cấp 3 với việc cố gắng hỗ trợ học sinh cải thiện – nâng cao điểm số bằng năng lực và xây dựng hồ sơ hoàn hảo; Chỉ số KPI của trường là khả năng thành thạo tiếng Anh cùng các kiến thức Xã hội cơ bản, được tiến hành kiểm tra 2 lần/năm.
5️⃣ Lên kế hoạch, đặt mục tiêu, định hướng và hỗ trợ học tập thông qua các Câu lạc hộ đặc thù – “Homework Club”