NGÀY 20/11 ĐẶC BIỆT !

Tháng 11 – Tháng tri ân Thầy cô giáo và cũng là dịp kỷ niệm 15 năm trưởng thành của Hệ thống PTLC Alfred Nobel. Do điều kiện dịch bệnh không cho phép để toàn trường tụ họp tập trung như mọi năm, nên HĐQT trường Alfred Nobel tổ chức gặp gỡ từng trường, từng bộ phận riêng lẻ đảm bảo tiêu chí an toàn phòng chống dịch Covid 19. Nằm trong chuỗi chương trình Tri ân thầy cô của ANS, HĐQT đã tổ chức gặp mặt các cựu giáo chức và thành viên Hội đồng Quản trị của Hệ thống – những người Thầy đầu tiên đã góp sức mình xây dựng và phát triển Hệ thống ANS đến ngày hôm nay. Buổi gặp mặt tri ân có sự tham dự của cô Hoàng Thị Ngọc Mai – Chủ tịch HĐQT; Nhà giáo Đỗ Lệnh Điện – Nguyên cố vấn giáo dục của ANS; Thầy Lưu Danh Doanh – thành viên HĐQT, cố vấn giáo dục, bí thư chi bộ của hệ thống ANS; Thầy Đỗ Ngọc Tiến – Nguyên Hiệu phó trường THCS & THPT Alfred Nobel; cô Phạm Hoàng Hoa Quỳnh – thành viên HĐQT.

(Hình ảnh buổi gặp mặt tri ân Cựu giáo chức và các thành viên Hội đồng Quản trị)

(Hình ảnh Nhà giáo Đỗ Lệnh Điện; Thầy Lưu Danh Doanh; Nhà giáo Đỗ Ngọc Tiến trên sân khấu ANS)

Nhưng dù cho Sự kiện tri ân ngày 20/11 và kỷ niệm 15 năm phát triển của Alfred Nobel theo hình thức nào đi chăng nữa, ngọn lửa nhiệt huyết và tình yêu dành cho ANS trong mỗi thầy cô, mỗi thành viên trong ANS vẫn luôn cháy mãi để xây dựng một Hệ thống Alfred Nobel trở thành một ngôi nhà chung, mà ở đó tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vì những giá trị cốt lõi mà Alfred Nobel đã và đang xây dựng sẽ được lan tỏa, phát triển đúng hướng.

(Một số hình ảnh buổi gặp mặt riêng từng trường, từng phòng ban của Hệ thống ANS)
Sáng 19/11, tại Hội trường tầng 8 Alfred Nobel đã diễn ra buổi Meeting chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 và kỷ niệm 15 năm phát triển của Hệ thống, đây là năm đầu tiên sự kiện ý nghĩa nhất đối với Thầy và trò ANS lại vắng bóng học trò. Trong suốt sự kiện, các thầy cô đã cùng nhìn lại chặng đường 15 năm trưởng thành và phát triển của ANS; cùng tri ân những người đặt viên gạch nền móng đầu tiên dựng xây nên hệ thống ANS kiện toàn ngày hôm nay.
Buổi lễ vinh danh các thầy cô – những người lái đò, người truyền cảm hứng và tri thức cho học trò, những người đã và đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ giáo dục của nhà trường là đào tạo những chủ nhân tương lai của một xã hội văn minh và hiện đại đã diễn ra thành công tốt đẹp, dù buổi lễ năm nay vắng bóng học trò. Tất cả chúng ta, ai cũng đã từng là học trò, ai cũng đã từng nâng niu trên tay bó hoa tươi thắm tặng thầy cô yêu quí của mình. Năm nay, hoàn cảnh đã khiến Thầy và trò ANS tạm xa nhau, chỉ gặp nhau trên màn hình máy tính. Nhưng hàng ngàn lời chúc, hàng ngàn bông hoa điểm 10 vẫn hướng về thầy cô mỗi ngày, bên cạnh đó, những PHHS tin yêu Nhà trường cũng dành tặng thầy cô những lời chúc, lời động viên Thầy cô và nhà trường cùng nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn này.