OPEN DAY – NGÀY HỘI TUYỂN SINH ANS LỚN NHẤT NĂM 2022

[OPEN DAY – NGÀY HỘI TUYỂN SINH ANS 2022] LỜI TRI ÂN TỪ HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC NHÀ TRƯỜNG!
———–
💗 Thay mặt Nhà trường, BGH và Hội đồng giáo dục Hệ thống PTLC Alfred Nobel School xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý PHHS, các bậc Cha mẹ đã quan tâm tham dự sự kiện Open day – Ngày hội tuyển sinh ANS lớn nhất trong năm 2022 & cho các con được trải nghiệm 10 Trạm hoạt động thú vị sáng nay.
💗Nhà trường rất vui mừng và cảm động khi nhận được sự tin yêu, ủng hộ của các bậc PHHS trong buổi sáng Chủ nhật đẹp trời ngày 8.5 – đây lẽ ra là thời gian các quý vị dành cho gia đình trong ngày nghỉ cuối tuần. Chúng tôi hiểu được những triết lý giáo dục của nhà trường dành cho các con trong suốt 15 năm qua đã được phụ huynh ghi nhận, và các bậc Cha mẹ đã đồng hành cùng chúng tôi trong việc nuôi dưỡng những ước mơ của các con, lựa chọn cho con trở thành ANSer – một khởi đầu chuẩn mực để con vững bước tương lai.
💖Chúng tôi hy vọng tiếp tục được đón nhiều phụ huynh tới thăm trường thông qua các sự kiện để nhà trường có cơ hội giới thiệu tới quý vị phụ huynh những giá trị tốt đẹp cùng triết lý giáo dục chuẩn mực, đáp ứng yêu cầu phát triển của nền giáo dục toàn cầu trong thế kỷ XXI này. Hệ thống Phổ thông liên cấp Alfred Nobel luôn là ngôi trường tiên phong trong việc dạy học sinh biết thích nghi với mọi điều kiện hoàn cảnh làm chủ bản thân, sống tích cực lan toả năng lượng tích cực tới gia đình và xã hội.
💖 Một lần nữa, ANS trân trọng cảm ơn Quý PHHS!
HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC HỆ THỐNG PTLC ALFRED NOBEL SCHOOL

(Các Trạm trải nghiệm cho học sinh mới được Thầy cô chuẩn bị công phu và tạo sự thích thú cho các em trong ngày đầu tham quan ANS)

(Toàn cảnh không khí buổi Workshop – Chương trình Cambridge tại ANS nhận được sự quan tâm của rất nhiều PHHS)

 

Ngoài chương trình Workshop Hội thảo tuyển sinh “Chương trình Cambrige tại ANS – Khởi đầu chuẩn mực, Vững bước tương lai”, Nhà trường con có các Station – Trạm trải nghiệm cho các học sinh lần đầu tiên tới tham quan ANS. Các trạm được thầy cô thiết kế công phu và vô cùng thú vị, đan xen giữa các nội dung trải nghiệm, giải trí, sáng tạo nhưng vẫn mang cho các con nhiều kiến thức bổ ích.