SÂN TRƯỜNG ALFRED NOBEL SCHOOL KHOE SẮC THẮM CHỜ ĐÓN NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA HỌC SINH TOÀN HỆ THỐNG !

Sân trường A.N.S những ngày cuối tháng 7 rực rỡ muôn màu trên khuôn viên trường như muốn gửi lời yêu thương chuẩn bị đón chào các ANSer và Thầy cô giáo toàn Hệ thống quay trở lại học tập trong ngày tựu trường 1/8 tới đây.

Khắp khuôn viên của ngôi trường là Hoa giấy và Thạch Lựu đỏ thắm cùng những quả tươi chín mọng trên cây; là những cánh hoa Ngọc Bút khoác lên mình màu trắng tinh khôi, mang vẻ đẹp nhẹ nhàng,hương thơm ngào ngạt; hay là những cánh hoa Mai tứ quý đã rụng cánh vàng chỉ còn lại trên cành những quả nho nhỏ nhưng cũng đủ rực đỏ trên khung Trời xanh thắm của ANS.

Học sinh ANS luôn tự hào về môi trường xanh, sạch, đẹp mà mình đang được học; ngoài cơ sở vật chất hiện đại ANS vẫn duy trì trồng các loại hoa theo mùa của Việt nam như Hoa súng – loài hoa chỉ đợi chờ mưa xuống, lặng lẽ khoe sắc, mặc dù thân mềm, nhưng lại mang trong mình một sức sống dẻo dai; chùm hoa Nguyệt quế dịu dàng, hay mùi hương thơm ngát hương của những bông hoa Mộc; cả một vườn Hồng già cỗi luôn nở hoa chiều lòng người. Trên mái hiên ngay các sảnh vào từng toà nhà là màu tím biếc hoa Mai Thái như chuẩn bị chào đón năm học mới… tất cả những điều đó đã đem lại cho các em học sinh và cô thầy cảm giác bình dị, thêm tin yêu cuộc sống đầy sắc màu.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi chúng ta sẽ kết thúc kì nghỉ hè ý nghĩa để trở lại ngày tựu trường cùng các bạn học sinh mới và cũ của ANS. Hoa sân trường như muốn khoe sắc thắm sau suốt mùa hè 2022 để cùng chào đón các ANSer và thầy cô cho năm học mới 2022 – 2023 với thật nhiều thành tựu mới.

Những khoảnh khắc đẹp như được thiên nhiên ban tặng cho A.N.S đang háo hức đón đợi ngày tựu trường sắp tới. Khi học sinh quay trở lại, con phố nhỏ 157B Chùa Láng sẽ lại rộn ràng, ríu rít tiếng học trò, những tiếng chuông reo báo hiệu giờ ra chơi, các ANSer lại ùa ra sân trường chui vào những góc nhỏ xinh để hàn huyên chia sẻ sau bao ngày xa cách, và niềm vui lại đầy ắp trong không gian học tập xanh – sạch – đẹp ấy thật sôi động.

Alfred Nobel School luôn tự hào về ngôi trường gần 10.000 m2 ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội được trang bị cơ sở hạ tầng hoành tráng, đầy đủ các phòng chức năng tiêu chuẩn và luôn duy trì phát triển hệ thống cây xanh với hơn 200 loài cây thực vật quý của người dân Việt. Đó cũng chính là lý do níu giữ tình yêu của Phụ huynh và các ANSer trong suốt 16 năm qua. Alfred Nobel School chúc mừng Thầy cô và các em học sinh một năm học mới, mùa tựu trường mới luôn thành công và hạnh phúc.