[SỰ KIỆN] LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ALFRED NOBEL SCHOOL VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG – ANG HÀN QUỐC

Sáng 23/5/2022, đúng như lịch trình dự kiến, Lễ ký kết hợp tác giữa Alfred Nobel School và Trường Đại Học Chung – Ang Hàn Quốc đã diễn ra tốt đẹp.
Tại buổi lễ, Cô Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Trâm thay mặt Hội đồng giáo dục ANS đã ký hợp tác MOU cùng Trường Đại học Chung – Ang, ngôi trường lâu đời, thành lập từ năm 1918 với số lượng sinh viên lên đến 29.015 sinh viên; Đại diện Phòng Hàn quốc có thầy Yeun Kuesung – Hiệu trưởng quản lý chương trình Hàn Quốc tham dự. chứng kiến.
Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh ANS cuối cấp có những định hướng, cơ hội tốt hơn sau khi tốt nghiệp THPT, Hệ thống PTLC Alfred Nobel hợp tác với Trường Đại học Chung – Ang Hàn Quốc mở ra những có hội học tập, các suất học bổng giá trị sẽ dành riêng cho học sinh ANS trong thời gian tới.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện sáng nay: