NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHẤT DÀNH TẶNG A.N.S NHÂN NGÀY TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

Cuối tháng 5, đầu tháng 6 khi mùa hoa phượng nở cũng là mùa chia tay đối với những bạn học cuối cấp. Cả một chặng đường dài các con học tập tại ngôi trường ANS, PHHS đã luôn đồng hành trong mọi hoạt động của Nhà trường. Ngay tại thời khắc chứng kiến các con trưởng thành này, cũng là giây phút PHHS và các em tri ân Thầy cô, tri ân Nhà trường.

(Quang cảnh buổi lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 sáng ngày 1/6)

Niềm vui lớn đầu tiên Hệ thống PTLC Alfred Nobel School nhận được từ Văn phòng Chủ tịch nước tặng Ban vận động Mỹ thuật và ngoại giao văn hoá VN; Ban mỹ thuật và ngoại giao văn hoá VN gửi tặng cho Thầy cô và các em học sinh toàn trường trái bóng có chữ ký của 2 HLV đội tuyển quốc gia Việt Nam: Park Hang Seo và HLV Mai Đức Chung. Món quà lớn này không chỉ có ý nghĩa tinh thần to lớn với Thầy và trò trường ANS mà còn tạo động lực lớn giúp phong trào thể thao của Nhà trường tiếp tục vững mạnh và phát triển. Món quà sẽ được chưng bày trang trọng tại Phòng triển lãm của Nhà trường

(Thầy và trò ANS vô cùng bất ngờ về trái bóng có chữ ký của HLV Park Hang Seo và HLV Mai Đức Chung)

Cùng với đó, PHHS Lớp 5A2 đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Nhà trường đã dày công chăm sóc, nuôi dạy các con từng bước trưởng thành trong suốt 5 năm ququa; món quà ý nghĩa dành tặng nhà trường là hơn 500 đầu sách hay cho thư viện; riêng PHHS con Hoàng Tùng Dương lớp 5A2 tặng Nhà trường hơn 200 cuốn sách dành cho lứa tuổi học trò. Với các PH, chủ đề Books are Magic năm nay đã rất thành công và để lại ấn tượng lớn trong lòng các ANSer cùng ý nghĩa vô cùng to lớn, giúp các con thêm yêu sách và văn hóa đọc.

(PHHS Lớp 5A2 tặng sách cho nhà trường)

Tập thể PHHS lớp 5A5 đại diện PHHS tặng cây xanh cho Nhà trường, góp thêm những màu xanh vào hệ sinh thái xanh – sạch – đẹp của ANS.
(PHHS Lớp 5A5 tặng cây cho nhà trường)
Thay mặt cho Hệ thống ANS, BGH Tiểu học bày tỏ sự cảm ơn và xúc động với tình cảm PHHS Khối 5 dành cho Nhà trường. ANS sẽ luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của quý phụ huynh học sinh trong những năm học tới, đặc biệt ANS tự hào vì lại được đón các ANSer Khối 5 tiếp tục chuyển cấp lên Trường THCS – THPT Alfred Nobel trong năm học 2022 – 2023. Chúc các em học sinh có một mùa hè 2022 đầy hạnh phúc & yêu thương.

(Một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ tổng kết năm học 2021 – 2022)