THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ CUỘC THI HỘI HỌA “NHỮNG SẮC MÀU CUỘC SỐNG” CHO HỌC SINH TP. HÀ NỘI LẦN THỨ I NĂM 2022

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v tổ chức Cuộc thi vẽ tranh “Những sắc màu cuộc sống” dành cho học sinh Hà Nội

Kính gửi: Các cơ quan Báo chí truyền thông !

Hệ thống PTLC Alfred Nobel School là cơ sở giáo dục ngoài công lập với hơn 15 năm phát triển và được Phụ huynh cùng học sinh tin yêu. Với mục tiêu trở thành trường quốc tế – nơi trang bị cho học sinh những nền tảng vững chắc thông qua sự kết hợp hài hòa, có tính hệ thống và kế thừa giữa Chương trình giáo dục Việt Nam và Chương trình Quốc tế Cambridge; kết hợp nuôi dưỡng và phát triển các kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo cho học sinh. Alfred Nobel School đã và đang nỗ lực tạo ra các sân chơi, các cuộc thi văn hóa và nghệ thuật để các em được hiển lộ những tài năng tiềm ẩn của mình.

8h30 sáng ngày 26/6/2022, Hệ thống Phổ thông liên cấp Alfred Nobel kết hợp với Ban Vận động Mỹ thuật và Ngoại giao văn hóa Việt Nam tổ chức Cuộc thi hội hoạ mang chủ đề “Những sắc màu cuộc sống” nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam. Nhằm mục đích tôn vinh giá trị cốt lõi và tốt đẹp của cuộc sống, đặc biệt giúp xua tan đi những ám ảnh của dịch bệnh trong thời gian qua; thông qua các tác phẩm mà học sinh thể hiện, gia đình và nhà trường sẽ cùng các em chiêm ngưỡng những sắc màu tươi mới của cuộc sống, cùng tạo dựng cho các em niềm tin vào những điều tốt đẹp hơn trong tương lai để các em tự tin chào đón một năm học mới 2022 – 2023 đầy màu sắc.

Cuộc thi “Những sắc màu cuộc sống” dành mọi học sinh từ độ tuổi từ 3 – 18 tại Hà Nội. Ban giám khảo của cuộc thi là các Họa sĩ:

1.  PGS.TS – Hoạ sỹ Nguyễn văn Cường, Phó trưởng khoa Sư phạm Mỹ thuật, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW;

2. Th.S – Họa sĩ Hải Kiên, Giảng viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW; chủ biên Sách giáo khoa Mỹ thuật lớp 2, NXB Đại học Sư phạm – Trưởng Ban giám khảo;

3. Th.S – Họa sĩ Nguyễn Thị Huyền, Giảng viên khoa Sư phạm Mỹ thuật, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW. Tác giả Sách giáo khoa Mỹ thuật lớp 2,3,4 NXB Đại học Sư phạm;

4. Th.S – Họa sĩ Lê Đức Tùng, Giảng viên Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật TW.

5. Th.S – Họa sĩ Khương Thị Thu Hiền – GV Mĩ thuật, Hệ thống PTLC Alfred Nobel School.

Alfred Nobel School xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý báo đài đối với các sự kiện của nhà trường trong thời gian qua. Trân trọng đón tiếp quý cơ quan đài báo tới đưa tin sự kiện ./.

————————

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ban Truyền thông & Sự kiện, Hệ thống PTLC Alfred Nobel

Tầng 8, tòa Socrates – Ngõ 157B Phố Chùa Láng, Hà Nội. Đt: (024.6687.2691)