THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Kính gửi: Quý vị phụ huynh học sinh Hệ thống PTLC Alfred Nobel !

🎋Lời đầu tiên, Hệ thống PTLC Alfred Nobel xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý Phụ huynh. Cảm ơn Quý vị đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua.

🎋Hệ thống PTLC Alfred Nobel xin trân trọng thông báo tới Quý Phụ huynh và học sinh lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 như sau:

1. Toàn bộ CB, GV, NV và HS chính thức nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 09 ngày, kể từ ngày Thứ bảy, 29/01/2022 (ngày 27 tháng Chạp) đến hết ngày Chủ nhật, 06/02/2022 (ngày 6 tháng Giêng);
  2. Học sinh quay trở lại học tập từ Thứ hai, 07/02/2022 (ngày 7 tháng Giêng).
  3. Căn cứ trên tình hình thực tế và sự chỉ đạo của các cấp có thẩm quyền, Nhà trường sẽ quyết định hình thức học tập (trực tuyến hoặc trực tiếp) và thông báo tới Quý vị Phụ huynh và học sinh muộn nhất vào ngày Chủ nhật, 06/02/2022.
  4. Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đề nghị Quý Phụ huynh và học sinh tuân thủ nghiêm túc các quy định về an toàn phòng chống dịch Covid-19 và các quy định khác của chính quyền địa phương.

🎋Kính chúc Quý vị Phụ huynh, học sinh cùng toàn thể Gia đình một mùa xuân mới an lành, ấm áp, hạnh phúc, bình an; năm mới Nhâm Dần 2022 An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý.

————

Trân trọng./.