ALFRED NOBEL SCHOOL: THÔNG BÁO TUYỂN THẲNG HỌC SINH KHỐI 6, KHỐI 10 NĂM HỌC 2022 – 2023

Hệ thống THCS & THPT ALFRED NOBEL nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào Khối 6 & Khối 10 năm học 2022-2023, chi tiết như sau:

✅Đối tượng tuyển sinh:

• Học sinh sinh năm 2007, hoàn thành chương trình THCS theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Học sinh sinh năm 2011, hoàn thành chương trình Tiểu học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

✅Thời gian nhận đăng ký dự tuyển: Từ 20/02/2022

✅Hình thức đăng ký dự tuyển: Đăng ký trực tuyến qua LINK hoặc trực tiếp tại văn phòng Nhà trường.

📌CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

1️⃣ HỆ SONG NGỮ CAMBRIDGE: Kết hợp giữa Chương trình phổ thông của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và Chương trình học thuật quốc tế với những môn học cốt lõi bằng tiếng Anh. Học sinh được chuẩn bị cho việc thi và đạt chứng chỉ IELTS, cùng các chứng chỉ IGCSE có giá trị toàn cầu trên 160 quốc gia.

2️⃣ HỆ CHẤT LƯỢNG CAO (ADVANCE): Chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam được ANS tăng cường các tiết Tiếng Anh với GVNN và các bộ môn kỹ năng. Học sinh được phát triển vốn Tiếng Anh và trang bị các kỹ năng toàn diện để tự tin bước vào các môi trường học tập cao hơn.

📌 HÌNH THỨC XÉT TUYỂN

🛑 Xét tuyển thẳng đối với học sinh đạt đủ yêu cầu của Nhà trường;

🛑 Thi tuyển đối với học sinh chưa đạt điều kiện tuyển thẳng của Nhà trường;

🛑 Học sinh đăng ký tuyển sinh vào lớp 10 của ANS theo các bước sau;

👉 Bước 1: Đăng ký và Xét hồ sơ tuyển sinh theo link: https://ans.edu.vn/dang-ki-tuyen-sinh/

👉 Bước 2: Nộp hồ sơ tuyển sinh về văn phòng Tuyển sinh Nhà trường;

👉 Bước 3: CBTS xem xét hồ sơ và thông báo kết quả xét tuyển đến PHHS;

👉 Bước 4: Hoàn thành thủ tục tuyển sinh ( đối với các học sinh đủ điều kiện);

📌 THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:

– Từ 20/02/2022 đến khi đủ chỉ tiêu (Đối với học sinh khối 6);

– Từ 15/03/2022 đến khi đủ chỉ tiêu (Đối với học sinh khối 10);

————————————

🛑 Mọi thông tin chi tiết về Quy định tuyển sinh, Quý vị PHHS vui lòng truy cập link sau: