ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TỚI 150 TRIỆU KHI ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC CHO CON TRƯỚC 15/4

Nhằm chia sẻ với Phụ huynh về gánh nặng học phí cũng như dành tặng các con món quà nhập trường trong năm học 2020 – 2021 sắp tới, Alfred Nobel School triển khai chương trình ưu đãi học phí tối đa tới 30% trong suốt 5 năm liên tục.

Đây là một trong những chương trình ưu đãi lớn trong năm học 2020-2021, đồng thời là giải pháp kịp thời và hợp lý từ phía Nhà trường để Quý Phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn về tài chính khi cho con theo học tại ANS trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 hiện nay.

Chính sách ưu đãi học phí đối với chương trình Cambridge:

• Học sinh ghi danh trước 15/4/2020: Ưu đãi 10% học phí
  • Học sinh ghi danh trước 31/5/2020: Ưu đãi 5% học phí
  • Nhóm từ 3 học sinh ưu đãi 10% học phí ( có thể có 1 học sinh đang học tại trường và 2 học sinh mới)
  • Anh chị em ruột trong một gia đình: từ con thứ 2 ưu đãi 15% học phí.
  • Học sinh đóng học phí cả năm Ưu đãi 10% học phí

*Lưu ý: Tổng ưu đãi trên mỗi học sinh không quá 30%. Mức học phí chốt tại thời điểm nhập học sẽ được áp dụng trong suốt 1 cấp học

Chính sách ưu đãi học phí đối với chương trình Chất lượng cao:

• Học sinh ghi danh trước 15/4/2020: Ưu đãi 10% học phí (áp dụng suốt cấp học)
  • Học sinh ghi danh trước 31/5/2020: Ưu đãi 5% học phí (áp dụng suốt cấp học)
  • Chính sách ghi danh theo nhóm: Nhóm từ 3 học sinh ưu đãi 5% học phí (chỉ áp dụng cho 1 năm học)
  • Anh chị em ruột trong một gia đình: từ con thứ 2 ưu đãi 15% học phí (học sinh là con thứ 2 không áp dụng kèm ưu đãi khác

*Lưu ý: Tổng ưu đãi trên mỗi học sinh không quá 15%

Như vậy, các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm tối đa tới 150,000,000Đ học phí trong 5 năm học của con tại ANS nếu đăng ký ghi danh cho con trước ngày 15/4/2020. Chính sách ưu đãi học phí thể hiện mong muốn của Nhà trường giúp các con được trải nghiệm nền tảng giáo dục hiện đại hàng đầu.với chi phí hợp lý nhất.

Với 13 năm phát triển (2008 -2020), trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh. Là 1 trong những trường phổ thông tiên phong tại Hà Nội trong việc theo đuổi triết lý giáo dục phương Tây hiện đại, ANS luôn chú trọng đến việc trang bị các kiến thức và  kỹ năng toàn diện cho học sinh để trở thành những “công dân toàn cầu”.

Việc đưa chương trình song ngữ quốc tế Cambridge vào giảng dạy xuyên suốt 3 cấp học từ Tiểu học, THCS tới THPT một lần nữa khẳng định cho tầm nhìn và khát vọng của ANS trong việc mang tới nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới cho các thế hệ tương lai Việt Nam.

Các bậc phụ huynh có bất cứ băn khoăn nào về chính sách ưu đãi học phí hoặc đăng ký thi tuyển đầu vào online cho con thì vui lòng liên hệ hotline  024.6687.2691 để được cán bộ Nhà trường hướng dẫn chi tiết!