BUỔI LỄ TRAO HỌC BỔNG INVENTION SCHOLARSHIP 2022 TẠI ALFRED NOBEL SCHOOL

🔸 Sáng ngày 17/04/2022; Hệ thống PTLC Alfred Nobel School đã tổ chức thành công Lễ Vinh danh và trao Học bổng Invention scholarship 2022 tại Hội trường lớn tầng 8, tòa B. Buổi lễ đã nhận được sự tham gia của gần 200 người, bao gồm các em học sinh xuất sắc nhận học bổng Invention scholarship 2022, cả các thành viên mới và cũ của đại gia đình ANS, cùng đại diện các PHHS và gia đình các học sinh nhận được học bổng và rất nhiều thầy cô giáo viên chủ nhiệm tới tham dự.

(Hình ảnh: Quang cảnh  trang nghiêm, hoành tráng tại sự kiện Trao học bổng ANS 2022)

🔸 Đúng 8h30, buổi lễ được bắt đầu bởi tiếng Violin da diết của ANSer Minh Đức – Học sinh Trường Tiểu học Alfred Nobel chúc mừng đến các bạn được nhận học bổng; cùng với đó là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các thầy cô trong nhà trường. Một điều đặc biệt gây bất ngờ cho tất cả hội trường chính là tiết mục hòa tấu kèn do các chú đội kèn nghi lễ tại Bộ tư lệnh Lăng điều khiển. Tại sự kiện trang trọng này, thật thiêng liêng biết bao trước nghi thức kèn hiệu bài hát Quốc Ca được vang lên tại ANS; tiếp sau đó là bài ca truyền thống của Alfred Nobel đã được các bạn học sinh và thầy cô cùng thể hiện, khiến các ANSer và khách mời tham dự không khỏi tự hào.

(Hình ảnh: Hội đồng Quản trị và Hội đồng thi Học bổng Invention Scholarship 2022 trong sự kiện)

🔸 Học bổng Invention Scholarship là học bổng thường niên của Alfred Nobel School; trong năm học 2022 – 2023 Nhà trường sẽ trao các suất học bổng tổng giá trị hơn 3 tỉ đồng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc và những thành tích nghệ thuật, thể thao, tài năng nổi bật. Trải qua nhiều vòng thi cam go nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, từ vòng sơ loại hồ sơ đến vòng thi hùng biện tiếng Anh, vòng thi kiến thức và viết luận học thuật, BTC đã lựa chọn VINH DANH & TRAO HỌC BỔNG cho 45 gương mặt xuất sắc nhất. Chương trình Vinh danh và trao Học bổng Invention scholarship 2022 đã diễn ra tốt đẹp trước sự chứng kiến của các Quý PHHS và Thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường. Đây sẽ là sự kiện đáng tự hào nhất, ấn tượng nhất trong cuộc đời học sinh của các ANSer trong năm 2022.

(Hình ảnh: Vinh danh học sinh tại sự kiện Lễ trao Học bổng ANS 2022)

🔸 Các em học sinh đã được vinh danh trên sân khấu ANS nhận Học bổng giá trị cùng cup và linh vật ANS. Trong niềm tự hào khi con gái nhận được Học bổng 102 triệu VND, chị Nguyễn  – PHHS bạn Nguyễn Hà Linh, một trong những học sinh trường ngoài đăng ký thi Học bổng ANS Invention Scholarship năm nay và xuất sắc dành được suất Học bổng cao nhất, chia sẻ: “Kỳ thi học bổng Alfred Nobel năm 2022 đã mở ra cho các con những cơ hội tuyệt vời. Trước khi tới đây, tôi nghĩ rằng sẽ giống như bao ngôi trường khác cứ cho con thi vậy thôi, nhưng quả thật không phải vậy. Ngôi trường rất yên tĩnh, đẹp về cơ sở vật chất,có triết lý giáo dục hiện đại, thầy cô tận tình và nhiệt huyết quá”. Có thể thấy, sự thành công của Kỳ thi Học bổng ANS 2022 đã lan tỏa được rất nhiều giá trị không chỉ tới các ANSer trong toàn Hệ thống, mà tới cả các bạn học sinh trên toàn Thành phố Hà Nội quan tâm, đăng ký. 

(Hình ảnh: Các  gia đình chung vui cùng học sinh khi được vinh danh trên sân khấu Lễ trao Học bổng ANS 2022)

🔸 Cũng tại sự kiện, sau khi nhận được Học bổng trị giá 90 triệu VND, ANSer Khánh Huy – một học sinh từ Mỹ về, đang theo học tại Hệ thống PTLC Alfred Nobel xúc động nói: ” Nếu các bạn ở đây là học sinh trường ngoài, cảm giác cũng giống mình lúc đầu khi về trường; nhưng chỉ một thời gian ngắn mình đã thân quen với môi trường ấy. Giờ đây mình thấy tự hào khi học tập tại ANS. Học bổng lần này cho em thêm động lực để phấn đấu, vì kết quả học tập và các thành tích cá nhân đã được nhà trường và thầy cô ghi nhận. Em xin hứa sẽ nỗ lực cố gắng cùng thầy cô và các bạn không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập lan toả năng lượng tích cực góp phần nhỏ bé của chúng em xây dựng môi trường học tập thật hạnh phúc dưới mái trường này”
(Hình ảnh: Chủ tịch HĐQT trao tặng các suất Học bổng trị giá 102 triệu VND cho 2 bạn học sinh xuất sắc nhất)
🔸 Buổi lễ vinh danh và trao Học bổng Invention Scholarship năm 2022 đã diễn ra thành công, tốt đẹp và để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc cho các PHHS, thầy cô và các em học sinh. 
🔸Cùng nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện: